Chụp hình cưới sang chảnh ở biệt thự Phú Quốc

Ngày đăng: 11/08/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 423 lượt

Ai nói chụp album cưới Phú Quốc chỉ đẹp khi chụp ngoại cảnh như biển, bãi cát, hàng dừa, cảnh núi non,…Chụp ảnh cưới trong nhà, hay nói đúng hơn là bên trong khách sạn, resort khách tham quan lưu trú cũng là một ý tưởng không tồi. Nếu địa điểm lưu trú của bạn có một kiến trúc sang trọng như cung điện, hay hiện đại như biệt thự. Tại sao không thử tận dụng triệt để chúng để làm nền cho ảnh cưới kia chứ?

Không thiếu những bức ảnh cưới chụp ở Phú Quốc cực kỳ tuyệt đẹp. Với nơi trong nhà. Mà cụ thể là bên trong phòng khách sạn, sảnh khách sạn hay là một ban công tuyệt đẹp. Chụp ảnh trong mát có rất nhiều lợi thế và bạn có thể dùng thêm đạo cụ bất cứ lúc nào hành khách muốn. Cũng như cô dâu không cần sợ nắng, sợ gió làm hỏng lớp trang điểm và váy áo. Chụp hình cưới Phú Quốc trong nhà, tại sao không?

Lợi ích của chụp hình cưới trong nhà


chụp ảnh cưới Phú Quốc trong nhà có rất nhiều lợi ích. Ví dụ như:

Chẳng ngại thời tiết, tự do về thời gian
Không sợ hư tóc, hỏng lớp trang điểm như khi chụp ngoài trời
Mát mẻ, không cần di chuyển nhiều
Cô dâu, chú rể không sợ dính bẩn váy áo
Tiến độ chụp ảnh nhanh chóng hơn
Nhiều ý tưởng chụp ảnh được tạo ra
Cô dâu tha hồ thay trang phục mình thích
Nghỉ ngơi, ăn uống thuận tiện hơn
Có thể nhờ sự trợ giúp từ nhân viên khách sạn, resort (nếu chụp ở nơi lưu trú khi đến Phú Quốc)
Tìm những vị trí có ánh sáng tự nhiên


Dù các bạn chụp album cưới ngoài trời hay trong nhà, điều quan trọng là đều phải lên lịch trình cho những bức ảnh cưới hành khách mong muốn. Cũng như vị trí mà hành khách muốn chụp. Chương trình chụp ảnh của khách tham quan cần cung cấp cho nhiếp ảnh gia để cùng nhau làm việc hiệu quả và nhanh chóng hơn.

hành khách nên tìm những vị trí có nhiều ánh sáng ngẫu nhiên. Nó giúp ảnh cưới trông sáng, thoáng mát và tông màu da cô dâu-chú rể tự nhiên hơn. Cân nhắc màu sắc của trần, tường và sàn. Ánh sáng của màu trung tính phản xạ ánh sáng khá tốt. Trần tối, tường rực rỡ sẽ giúp phản chiếu ánh sáng không tự phát sáng. Lời khuyên là nên tìm những địa điểm có cửa chính hay cửa sổ lớn.

Chọn không gian nội thất đẹp đẽ


Bên trong khách sạn, resort hay những nơi phổ biến như nhà ga cáp treo hòn thơm, khu vui chơi mái vòm của Vinpearl Land…Đều là những bối cảnh chụp ảnh cưới Phú Quốc tuyệt vời. Bạn nên chọn các phòng nghỉ ngơi có nội thất đẹp đẽ để không cần set up cảnh trí quá nhiều. Nếu có ngân sách chụp hình cưới dồi dào, đừng ngại chi cho resort 4 sao hay 5 sao nhé. Còn nếu ngân sách ít, bạn nên chọn resort 3 sao. Không gian nội thất đẹp đẽ sẽ tạo ra hình ảnh thực sự năng động. Chúng về cơ bản cung cấp cho bạn nhiều kiểu trang trí cho nhiều pose ảnh. Có thể thêm chút hoa, bong bóng, phụ kiện mà khách du lịch thích.

Bài viết liên quan