Kinh nghiệm đi Vinwonder Phú Quốc 1 Ngày Chi Tiết

Ngày đăng: 19/04/2022 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 1811 lượt

Sau bài viết bài về điểm vui chơi, tham quan tại Vinwonders Phú Quốc, tourphuquoc1ngay.com nhận được khá nhiều câu hỏi về kinh nghiệm du lịch tại đây. Đa phần, các câu hỏi mà tourphuquoc1ngay.com nhận được đều liên quan đến việc làm thế nào để không bỏ qua các điều hấp dẫn nhất. Chính vì điều này, để giúp các bạn có một chuyến trải nghiệm hấp dẫn, tourphuquoc1ngay.com xin gợi ý một số kinh nghiệm du lịch Vinwonders Phú Quốc.

Muốn đi Vinwonders Phú Quốc thì nên ở đâu ?

Với điểm du lịch Vinwonders Phú Quốc nói riêng và các điểm du lịch tại thị trấn Dương Đông nói chung. Bạn có thể thuê phòng lưu trú tại khu vực trung tâm thị trấn Dương Đông (cách trung tâm huyện Phú Quốc 3km – 5km, mất 10 – 15 phút để di chuyển) và khu VinwondersPhú Quốc (cách trung tâm huyện Phú Quốc 24km, mất 45 phút để di chuyển). Tùy theo điều kiện mà bạn có thể thuê phòng từ 2 sao cho đến 5 sao để lưu trú cho những ngày du lịch tại đảo Ngọc.

Đi đến Vinwonders Phú Quốc như thế nào?

Khác với các điểm du lịch trong đất liền, việc di chuyển đến các điểm nổi tiếng tại đảo Ngọc Phú Quốc rất dễ, VinwondersPhú Quốc là điểm nằm trong số đó. Chỉ cần bạn sử dụng google map chỉ đường, đi theo bản chỉ đường hoặc hỏi người dân là việc di chuyển vô cùng dễ dàng.

Đi từ sân bay Phú Quốc

Nếu chuyến du lịch của bạn di chuyển bằng máy bay đến Phú Quốc và lưu trú tại các khách sạn của Vinpearl Phú Quốc; thì khi đáp đến sân bay bạn có thể thuê dịch vụ đưa đón tận chỗ. Đoạn đường di chuyển từ sân bay Phú Quốc đến khu lưu trú và điểm vui chơi Vinwonders Phú Quốc khoảng 30km, mất gần 40 phút để di chuyển. Tuy nhiên, để bạn dễ hình dung hơn, bạn có thể tham khảo cung đường di chuyển sau:

Bắt đầu tại sân bay Phú Quốc bạn đi Xa lộ Phú Quốc – rẽ trái, đi thẳng Nguyễn Văn Cừ (đường ĐT46) – đến vòng xoay bạn rẽ trái vào đường Ba mươi tháng tư (đường ĐT47). Tiếp tục di chuyển trên đường ĐT47 đến ngã ba giao nhau của đường ĐT47 và ĐT45 thì bạn rẽ vào đường ĐT45 (đường Hùng Vương), đường (Gành Dầu – Cửa Cạn). Đến ngã tư ĐT45 Gành Dầu – Cửa Cạn, bạn rẽ phải đi thêm 2km nữa là đến Vinwonders Phú Quốc.

>>>Xem thêm : Phương tiện đi lại ở Phú Quốc, nên chọn phương tiện di chuyển nào?

Đi Vinwonders từ trung tâm thị trấn Dương Đông

Với khoảng cách gần 16km, mất khoảng 30 phút nếu đi bằng xe máy là 25 phút nếu đi bằng xe ôtô. Bạn sẽ đến khu vui chơi, giải trí VinwondersPhú Quốc theo cung đường sau:

Bắt đầu tại đường Cách mạng tháng Tám (trung tâm thị trấn Dương Đông) đi theo hướng đường ĐT45 Hùng Vương. Di chuyển khoảng 14km đến ngã tư ĐT45 Gành Dầu – Cửa Cạn, bạn rẽ phải đi thêm 2km nữa là đến Vinwonders Phú Quốc. Lưu ý, trên đường di chuyển và ngay ngã tư đường ĐT45 Gành Dầu – Cửa Cạn có để bản chỉ dẫn nên bạn cứ theo đó mà đi.

>> Xem ngay :Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Quốc từ dân bản xứ

Chơi gì tại Vinwonders Phú Quốc

Không khác gì mấy với mô hình vui chơi, giải trí của Vinwonders Nha Trang. Mô hình của khu vui chơi, giải trí Vinwonders Phú Quốc cũng được chia thành các khu: công viên nước, công viên trò chơi, khu biểu diễn, trò chơi trong nhà … Chính vì vậy, khi đến với Vinwonders Phú Quốc bạn không thể bỏ qua bất kỳ trò chơi nào.

Khu công viên nước

Khu công viên nước Trong số các khu vui chơi tại Vinwonders Phú Quốc, khu công viên nước là khu vui chơi được xây dựng rộng nhất. Và trong số các khu vui chơi tại Vinwonders Phú Quốc, khu công viên nước là khu có nhiều trò chơi nhất. Đặc biệt, trong tất cả các trò chơi này đều gắn liền với những làn trượt theo địa hình, tạo cảm giác thoải mái, sản khoái cho người. Chính vì vậy, dù làm gì thì khi đến khu công viên nước, bạn nhất định phải trải nghiệm hết các trò chơi sau:

1. Đường trượt lốc xoáy Tornado : Đường trượt được thiết kế theo hình một cơn lốc xoáy với đường kính 18m là trò chơi sử dụng phao 4, dành cho từ 2 – 4 người cho bạn trải qua cảm giác phiêu lưu và chiến thắng khi vượt qua giữa tâm một cơn lốc xoáy khổng lồ.

2. Boomerang khổng lồ : Boomerang khổng lồ với chiều dài 55m dành cho nhóm 4 người mang lại cảm giác sảng khoái tột đỉnh khi vượt qua được đoạn cuối con dốc và như được rơi tự do giữa bạt ngàn sóng nước.

3. Đường trượt siêu tốc : Là một đường trượt dài 120m với tốc độ cao, dành cho các bạn trẻ muốn khẳng định sự liều lĩnh, gan dạ, chạy đua cùng tốc độ.

4. Đường trượt nhiều làn : Đường trượt nhiều làn bao gồm 6 làn trượt với chiều cao 15m là lựa chọn phù hợp để bắt đầu hành trình chuỗi trải nghiệm mạo hiểm tại Công viên nước Vinwonders Phú Quốc.

5. Đường trượt siêu lòng chảo : Đường trượt siêu lòng chảo với đường kính 18m như một lòng chảo khổng lồ trên cao xoay không ngừng, xoay vòng và thử thách lòng dũng cảm của người chơi.

6. Đường trượt xoắn ốc : Đường trượt xoắn ốc bao gồm 4 đường trượt với 2 ống kín và 2 máng hở, cao 12m và dài 120m đan xen uốn lượng cho người chơi những cảm xúc hồi hộp khác nhau trên từng ống trượt khác nhau.

>> Xem ngay :Review Tour Đi 4 Đảo Phú Quốc CHI TIẾT NHẤT

Khu công viên nước cho trẻ em

Với 6 trò chơi trong khu vui chơi công viên nước Vinwonders Phú Quốc, bạn cứ từ từ mà trải nghiệm từng cảm giác khoái đã. Tuy nhiên, nằm trong khu vui chơi công viên nước còn là sự hiện diện khu vui chơi dành riêng cho trẻ em và gia đình như:

1. Bể trò chơi trẻ em

Bể bơi được thiết kế dành riêng cho các du khách nhí, có chiều cao từ 1m đến 1.3m, với ngôi nhà Hawaii, súng bắn nước, đường trượt thiên nga, sứa phun mưa, hành lang cầu vồng hay ngôi nhà quả táo…hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác bất ngờ và thú vị cho các bé.

2. Bể tạo sóng

Hồ tạo sóng diện tích 3.275m2 hình vỏ sò với nhiều cấp độ sóng khác nhau như đại dương thu nhỏ cho phép người chơi tha hồ ngụp lặn và nô đùa giữa những cơn sóng lúc nhẹ nhàng, khi dữ dội, luôn thay đổi bất ngờ.3. Sông Lười

Sông Lười là điểm thả mình lý tưởng cho các du khách sau những thử thách căng thẳng và những tràng cười sảng khoái không dứt tại khu trò chơi cảm giác mạnh, hay khu trò chơi gia đình.

>> Xem ngay :Review Phú Quốc 3 Ngày Và Tour 4 Đảo [ THẦN THÁNH ]

Khu trò chơi cảm giác mạnh

Nếu 6 trò chơi trong khu vui chơi công viên nước chỉ làm bạn thỏa mãn cảm giác trải nghiệm vừa đủ, thì không lí do gì để bạn không tìm đến khu trò chơi cảm giác mạnh. Nói đúng hơn, các trò chơi trong khu trò chơi cảm giác mạnh này mới đúng là nơi trải nghiệm đúng chất khi đến VinwondersPhú Quốc.

Với 5 trò mang tình cảm giác mạnh như tháp rơi tự do (Skydrop), đu quay lộn đầu (Topspin), đĩa quay siêu tốc (Disk-O), cá heo bay (Flying Dolphin Coaster) và đu quay dây văng (Swing Carousel). Bạn sẽ biết được nó đã đến cỡ nào khi các trò chơi được miêu tả sơ nét dưới đây.

1. Tháp rơi tự do (Skydrop)

Tháp rơi tự do Skydrop là trò chơi màn đến cho người chơi những trải nghiệm của cảm giác không trọng lực với những cú thả rơi tự do đầy thót tim từ độ cao 16m so với mặt đất. Mỗi làm tham gia vào trò chơi Skydrop chỉ đúng 16 người và độ tuổi phù hợp phải từ 1m3 trở lên.

2. Đu quay lộn đầu (Topspin)

Đu quay lộn đầu Topspin là trò chơi mang đến những trải nghiệm trong quá trình luyện tập của phi công lái máy bay phản lực. Tham gia trò chơi này, cơ thể người chơi sẽ bị xoay liên tục trên trục tròn 360 độ theo nhiều hướng và được nhấc bổng lên cao 17m trong tư thế cắm đầu xuống đất trong thời gian 3 phút. Trò chơi có sức chứa tối đa 30 người/ lượt, và phù hợp với người chơi có chiều cao từ 1,4m trở lên.

3. Đĩa quay siêu tốc (Disk-O)

Được lượt trên một đường ray lượn sóng hình lưng lạc đà dài 82m được mốc cố định trên hai đầu dốc cao 16m gần như thẳng đứng. Một khoảng thời gian gắn liền với một chuyến hành trình quay siêu tốc không biết đích đến sẽ làm bạn không biết mình đang ở trên trái đất hay là vũ trụ. Đó chỉ có thể là trò đĩa quay siêu tốc (Disk-O). Sức chứa tối đa của Disk-O là 24 người/lượt, với quy định chiều cao tối thiểu từ 1,4m.

4. Cá heo bay (Flying Dolphin Coaster)

Với trò cá heo bay (Flying Dolphin Coaster), người chơi sẽ được kéo ngược lên cao 20m, sau đó thả trôi tự do với vận tốc tối đa 60km/h trên quãng đường 185m. Đặc biệt, trong lúc thả trôi tự do sẽ lướt qua các khúc cua lòng chảo đầy nguy hiểm rồi mới trôi ngược trở về điểm xuất phát. Cá heo bay có sức chứa tối đa 20 người/ lượt, với quy định chiều cao tối thiểu từ 1,3m.

5. Đu quay dây văng (Swing Carousel)

Đu quay dây văng (Swing Carousel) là trò chơi mang đến cảm giác trôi bồng bềnh giữa giữa không trung ở độ cao 10m trong suốt 3 phút. Trong 5 trò chơi, có lẽ trò chơi này được xem là dễ chịu nhất vì tính cảm giác mạnh tương đối ít hơn các trò chơi khác. Sức chứa của trò chơi này là 40 người/ lượt.

Khu trò chơi dành cho gia đình và trẻ em
Bên cạnh các trò chơi thuộc khu công viên nước và khu trò chơi cảm giác mạnh. Vinwonders Phú Quốc còn thiết kế riêng khu trò chơi giành riêng cho gia đình và trẻ em. Chính vì vậy, nếu chuyến du lịch của bạn đi với gia đình và có các em nhỏ thì không thể bỏ qua khu trò chơi này.

Khu trò chơi gia đình

Tại khu trò chơi dành cho gia đình và trẻ em, bạn có thể tham gia vào các trò sau đây:

1. Tàu hỏa siêu tốc (Ocean Train Coaster)

Đầu tiên, trò chơi được nhiều người chọn để gia đình có một khoảng thời gian bên nhau khi trải nghiệm các trò chơi trong khu trò chơi dành riêng cho gia đình chính là tàu hỏa siêu tốc (Ocean Train Coaster). Với trò chơi này, bạn sẽ cùng gia đình mình tham gia một chuyến hành trình dài 207m trên một chiếc xe lửa cổ tích với 7 toa tàu. Mỗi đoạn đường đi qua là lúc để bạn và gia đình nhìn lại những khung trời tuổi thơ đầy ấp tiếng cười.

2. Đu quay thú nhún (Merry-go-round)

Cũng như trò chơi tàu hỏa siêu tốc có thể dành cho cả gia đình, trò chơi đu quay thú nhún (Merry-go-round) là trò chơi để gia đình dệt bao kỷ niệm bên nhau. Tham gia trò chơi này, bạn sẽ cùng trẻ tung bay trên những con thú nhún để đến với những điều hấp dẫn.

3. Ong xoay (Rotary Bees)

Hơi giống với trò tàu hỏa cao tốc, trò chơi ong xoay sẽ đưa các bé vào chuyến du ngoạn trên không đầy lý thú. Đặc biệt, du ngoạn trong trò chơi này chính là được ngồi trên những chiếc ghế được thiết kế theo hình những chú ong với màu sắc sặc sỡ. Không những vậy, trong lúc trải nghiệm, các bé có thể tự điều chỉnh để bay lên cao hay hạ xuống thấp khi tham gia chơi.

4. Xe điện đụng (Bumper Car)

Với nhiều bé, trò chơi xe điện đụng đã không xa lạ gì khi được cha mẹ cho đi trải nghiệm vào những ngày cuối tuần. Tuy nhiên, trò chơi xe điện đụng được thiết kế tại Vinwonders Phú Quốc rất khác với trò chơi xe điện đụng mà các bé được trải nghiệm. Đó chính là không gian rộng hơn, độ an toàn cao hơn, tính trải nghiệm đã hơn và cảm giác được vui chơi sướng hơn.

5. Cốc xoay (Tea Cup)

Nếu bạn muốn con mình được trải nghiệm một mình trong một trò chơi thì cốc xoay là một lựa chọn phù hợp. Với trò chơi này, bé sẽ được trải nghiệm cảm giác xoay tròn trong những chiếc cốc đầy màu sắc rất đẹp.

6. Bánh xe khổng lồ (Ferris Wheel)

Có thể nói rằng, trong tất cả các trò chơi thuộc khu trò chơi dành cho gia đình và trẻ em. Trò chơi bánh xe khổng lồ (Ferris Wheel) là trò được yêu thích nhất. Tham gia trò chơi này, bạn và trẻ sẽ được ngồi trên một bánh xe khổng lồ để ngắm toàn phong cảnh phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc từ độ cao 55m so với mặt đất trong thời gian 17 phút.

Khu trò chơi trong nhà

So với hai khu trò chơi tại công viên nước và khu trò chơi cảm giác mạnh, khu trò chơi trong nhà được thiết kế ít trò chơi hơn. Tuy nhiên, khu trò chơi trong nhà được nhiều du đi theo dạng gia đình chọn lựa hơn. Chính vì vậy, đến với Vinwonders Phú Quốc bạn đừng nên bỏ qua khu này.

1. Phòng Chiếu Phim 5D

Khác với những bộ phim 3D, 4D mà bạn từng xem tại các rạp chiếu phim. Phòng chiếu phim 5D tại Vinwonders Phú Quốc không chỉ mang tới cho bạn cơ hội chiêm ngưỡng những kiệt tác điện ảnh mà còn đưa bạn vào thế giới trong phim. Đặc biệt, ghế xem phim 5D tại Vinwonders được thiết kế với các thiết bị trợ lực ở phía dưới, có thể di chuyển, xê dịch theo bối cảnh trong phim. Không những vậy, chiếc ghế có thể kết hợp với những hiệu ứng thật được thực hiện ngay trong rạp như mưa rơi, gió thổi, phun khói, rung chuyển, động đất, … Tất cả sẽ đem đến cho bạn cảm giác vừa hồi hộp, vừa thích thú.

Lịch chiếu phim 5D tại khu trò chơi trong nhà: suất 1 (10h30), suất 2 (11h30), suất 3 (13h30), suất 4 (15h30), suất 5 (17h30), suất 6(19h36), suất 7(22h20).

2. Khu Máy Games

Là nơi hội tụ 120 trò chơi điện tử hấp dẫn, mới lạ như: đua ngựa, đập búa, đua mô tô, bắn súng, nhảy auditon … Siêu thị game trong khu công viên giải trí Vinwonders sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn, thoải mái bên gia đình, bạn bè. Cầm trong tay tấm thẻ vào Công viên Vinwonders bạn có thể tự do lựa chọn những trò chơi của khu Games theo ý thích của mình để chơi với số lần không hạn chế.

Khu trò chơi trong nhà tại Vinwonders Phú Quốc
3. Thành phố Hạnh phúc

Thành phố hạnh phúc hay Happy City là nơi dành cho các du khách nhí đến với Vinwonders Phú Quốc. Đây là một sân chơi trong nhà bao gồm những trò chơi vận động quen thuộc như: bạch tuộc hơi, ô tô nhún, thuyền nhúng, nhà banh, cầu tuột, … và những trò chơi nhẹ nhàng, kích thích trí tưởng tượng của bé như: tô tượng, tô màu, tranh cát,…

Đến với thành phố hạnh phúc này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì nơi đây vì mô hình được thiết kế theo tiện nghi cao nhất. Đặc biệt là các bé có thể nghỉ ngơi tại đây để lấy lại sức sau một vui chơi cùng bố mẹ.

Ngoài các khu vui chơi, tại Vinwonders Phú Quốc không thể bỏ qua điều gì?
Cùng với các khu vui chơi hấp dẫn dành riêng cho nhiều lứa tuổi như công viên nước, khu trò chơi cảm giác mạnh hay khu trò chơi trong nhà. Khu vực thủy cung và khu vực sân khấu nhạc nước là hai nơi thường được bịt kín bởi du khách khi các chương trình biểu diễn. Đó là lí do vì sao mà khi đến với Vinwonders Phú Quốc bạn không thể bỏ qua hai điểm này.

Thủy cung Vinwonders

Tại Vinwonders Phú Quốc, khu vực thủy cung là nơi tìm hiểu bao điều thú vị của đại dương bao la. Tại đây, bạn và gia đình sẽ có dịp tham quan tất cả các hệ sinh thái tại hai khu nước mặn, nước ngọt riêng biệt. Đặc biệt, tất cả các hệ sinh thái trong khu vực thủy cung này là được đầu tư trang thiết bị đặc chủng, công nghệ xử lý nước hiện đại và thân thiện với môi trường. Toàn bộ công nghệ thiết bị này được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Maylaysia và Canada. Chính vì thế mà khi tham quan, bạn sẽ có những cảm giác mới lạ rất khó tả.

Ngoài những điều trên, một điều thích thú vớ bất kỳ ai khi đến khu vực thủy cung này chính là được xem các nàng tiên cá biểu diễn. Điều hấp dẫn ở đây là không phải trên bờ mà chính ngay dưới nước. Không những vậy, màn biểu diễn sẽ sôi động hơn bao giờ hết khi các nàng tiên cá vừa trình diễn vừa cho cá ăn.

Sân khấu nhạc nước – Show One

Là khu vực mang tính chất biểu diễn của nhiều loại động vật thông minh được huấn luyện kỹ lưỡng. Sân khấu nhạc nước là không gian kết hợp hoàn mỹ của âm thanh, ánh sáng sinh động.

Với hàng loạt chương trình biểu diễn hàng ngày của các diễn viên như chim cánh cụt, cá heo … cùng với đó là hệ thống làng nước chuyển động đa dạng kèm theo hiệu ứng kỹ xảo huyền ảo. Chắc rằng bạn và gia đình sẽ không quên được những phút giây tuyệt hảo tại đây.

Ăn gì khi đi Vinwonders Phú Quốc?

Nằm dọc con đường chính dẫn vào thiên đường vui chơi giải trí Vinwonders Phú Quốc, Phố ẩm thực là điểm lý tưởng để bạn dừng chân ăn uống sau khoảng thời gian vui chơi của thỏa thích. Tại đây, bạn và gia đình có thể tìm thấy bất kỳ món ăn nào ưa thích. Từ các món thuộc ba miền Bắc, Trung, Nam của nhà hàng Deli Riverside cho đến các món thuộc ẩm thực thế giới của. Tất cả sẽ có đầy đủ trong phố ẩm thực.

>> Xem ngay :18 Món ăn ngon ở Phú Quốc kèm 9 quán ăn ngon ở Phú Quốc nên biết

Tại Vinwonders Phú Quốc có gì để mua sắm?

Không chỉ là nơi vui chơi, giải trí, thưởng thức ẩm thực mà Vinwonders Phú Quốc còn là nơi mua sắm thú vị.

Với không gian kiến trúc hoàn toàn thiết kế theo phong cách Châu Âu, khu mua sắm tại Vinwonders Phú Quốc mang dáng vẻ rất tinh tế và hiện đại. Đến đây, dạo bước qua từng gian hàng là sự hiện diện của những đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo, trang phục dạo phố, đi biển, và những đặc sản truyền thống từ khắp các làng nghề Việt Nam… Đặc biệt, nổi bật trong khu mua sắm Vinwonders Phú Quốc là những gian hàng bày bán các mặt hàng trang sức được làm bằng đặc sản ngọc trai Phú Quốc.

Giá vé Vinwonders Phú Quốc hiện nay

 • Người lớn: 750,000 vnđ/ vé (sử dụng cho tất cả trò chơi).
 • Trẻ em cao từ 1m đến dưới 1m4: 650,000 vnđ/ vé (sử dụng cho tất cả trò chơi).
 • Trẻ em dưới 1m: miễn phí.
 • Người trên 65 tuổi : 650,000 vnđ/ vé

Bên cạnh thông tin tham quan tại khu vui chơi Vinwonders Phú Quốc, bạn có thể tham khảo giá vé của Vinpearl Safari, cùng với đó giá vé combo cả hai.

>>> Xem ngay : Mua Vé Vinwonder Phú Quốc chỉ bằng 70% giá gốc TẠI ĐÂY

Giá vé Vinwonders Safari Phú Quốc

 • Người lớn: 650.000 vnđ/ vé
 • Trẻ em cao từ 1m đến dưới 1m4:490.000 vnđ/ vé
 • Trẻ em dưới 1m: miễn phí

Giá vé đã bao gồm xe bus chuyên dụng đưa du khách đi tham quan công viên động vật Safari.

> Xem ngay : Mua Vé Safari Phú Quốc chỉ bằng 70% giá gốc TẠI ĐÂY

Giá vé combo vui chơi, tham quan tại Vinwonders và Vinpearl Safari Phú Quốc

 • Người lớn: 1.000,000 vnđ/ vé
 • Trẻ em cao từ 1m đến dưới 1m4: 750,000 vnđ/ vé
 • Trẻ em dưới 1m: miễn phí
 • Người trên 65 tuổi : 750,000 vnđ/ vé

>>> Xem ngay : Mua Vé combo Vinwonder và Safari Phú Quốc chỉ bằng 70% giá gốc TẠI ĐÂY
Vé sử dụng để tham quan và vui chơi tại Công viên VCGT Vinwondersvà Vinpearl Safari trong 1 ngày.

Một số lưu ý khi đi  Vinwonders Phú Quốc

 • Nên tận dụng hết khoảng thời gian 1 ngày để trải nghiệm, khám phá tất cả các khu vui chơi tại Vinwonders Phú Quốc.
 • Nếu có điều kiện về kinh tế cũng như thời gian, hay mua vé combo để có thể tham quan và vui chơi tại Vinwonders và Vinpearl Safari Phú Quốc.
 • Mang theo mũ, nón, dù, áo khoát, kem chống nắng v.v. đặc biệt để tránh cái nắng của Phú Quốc.Vì ở đây có rất nhiều khu vui chơi, giải trí gắn liền với nước nên bạn hãy đem theo đồ bơi cũng như đồ dự trù để thay.
 • Tại khu vui chơi, giải trí Vinwonders Phú Quốc không cho du khách mang theo đồ ăn vào.
 • Tuyệt đối không xả rác bừa bãi, nếu không sẽ bị phạt khi nhân viên bắt được.
 • Giữ gìn tài sản, tư trang cá nhân là điều cần thiết khi vui chơi tại Vinwonders Phú Quốc.

Trên đây là những thông tin kinh nghiệm khi đi Vinwonders Phú Quốc quý khách cần mua vé liên hệ số điện thoại  : 0963551271 ( Zalo , SMS, call) – 02976634395  để mua được giá vé rẻ nhất nhé.

Bài viết liên quan