Tour Lặn Ngắm San Hô Bắc Đảo Phú Quốc 1 Ngày

Ngày đăng: 05/09/2021 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tour Phú Quốc 1 Ngày Lượt xem: 2490 lượt

Bạn đang ở đảo ngọc Phú Quốc? Bạn muốn tham gia một hành trình khám phá biển đảo? Bạn đang phân vân không biết chọn nơi nào vì có quá nhiều sự lựa chọn. Vậy, hãy thử trải nghiệm tour câu cá, lặn ngắm san hô Bắc đảo Phú Quốc 1 ngày.

Với tour lặn ngắm san hô Bắc Đảo này, bạn sẽ có cho mình những trải nghiệm đáng nhớ.

 • Tận hưởng không gian tươi mát của biển xanh, cát trắng, nắng vàng.
 • Khám phá Hòn Đồi Mồi – hòn đảo nhỏ hoang sơ, xinh đẹp.
 • Khám phá Hòn Móng Tay – thiên đường xanh của hiệp sĩ mù.
 • Trải nghiệm săn, lặn ngắm san hô tuyệt đẹp.
 • Nghe hướng dẫn giới thiệu về những ngành nghề đánh bắt thủy, hải sản nổi tiếng tại Phú Quốc.
 • Thưởng thức bữa trưa trên tàu gồm các món hải sản, đặc sản của đảo ngọc.

Chương trình tour lặn san hô Bắc Đảo 1 ngày

Bắt đầu chuyến hành trình khám phá phía Bắc của đảo ngọc Phú Quốc. Xe và hướng dẫn sẽ đón du khách tại khách sạn di chuyển đến cảng du lịch Dương Đông. Tại đây, du khách sẽ di chuyển lên tàu đến Hòn Đồi Mồi – một hòn đảo còn giữ nguyên vẹn vẻ đẹp nguyên sơ của mình.

Trên hành trình di chuyển đến đảo, du khách sẽ được hòa mình vào một không gian xanh mát. Giữa những nguồn cảm xúc thú vị trong những làn gió biển, du khách sẽ được hướng dẫn giới thiệu bao nét đặc sắc của cuộc sống ngư dân vùng Bắc đảo.Đến Hòn Đồi Mồi sau một hành trình dài di chuyển. Tại đây du khách sẽ lựa chọn cho mình một trong hai trải nghiệm để khám phá đảo.

Câu cá 

Trải nghiệm đầu tiên sẽ được dành cho những ai thích nhẹ nhàng, phiêu lãng trong mây trời gió lộng. Đó là ngồi vãn cảnh, câu cá trên tàu. Với trải nghiệm này, du khách sẽ được trang bị các vật dụng như cần câu, vợt, mồi và những vật dụng liên quan khác. Không cần phải mất nhiều công sức, chỉ cần móc mồi vào cần câu và thả xuống biển. Dám chắc, trong khoảng thời gian 30 phút, du khách sẽ thu hoạch những thành quả đáng kể.

Lặn san hô lần 1

Song song cùng trải nghiệm ngồi vãn cảnh câu cá trên tàu là hoạt động khám phá đại dương nơi lòng biển mẹ. Với trải nghiệm này, du khách sẽ được trang bị áo phao, kính lặn, chân vịt, bình oxy … du khách sẽ cùng với những người bạn của mình thực hiện chuyến hành trình khám phá đại dương bí ẩn.

Một điều thích thú trong hành trình này là du khách sẽ được thử tài nghệ săn bắt hải sản của mình giữa đại dương rộng lớn. Chỉ với một hai dụng cụ mà ngư dân thường sử dụng, kèm theo đó là sự hướng dẫn của nhân viên tàu. Bạn sẽ biết được tài săn bắt hải sản của mình đạt đến trình độ nào.

Tiếp tục chuyến hành trình khám phá Bắc đảo, tàu sẽ đưa du khách di chuyển đến Hòn Móng Tay – nơi cư ẩn của hiệp sĩ mù.

Lặn san hô lần 2

Tại Hòn Móng Tay, du khách cũng sẽ được trải nghiệm những điều như tại Hòn Đồi Mồi. Tuy nhiên, Hòn Móng Tay sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều vì đây là hòn đảo gắn liền với một nhân vật cực kỳ đặc biệt. Đó là “ông Ân chúa đảo” hay còn gọi là “hiệp sĩ mù”, một biệt danh được cánh đi biển đặt cho. Ông chính là người đã mang sự sống đến hòn đảo hoang vắng này suốt 13 năm qua. Tuy không nhìn thấy được nhưng ông có thể bơi một mạch từ ngoài đảo vào đất liền, nhịn ăn uống cả tháng, đoán biết trước được những cơn bão biển…

Nếu trong khoảng thời gian trải nghiệm tại Hòn Móng Tay mà du khách có thể gặp được nhân vật này thì quả là một điều tuyệt vời. Chỉ cần ngồi nghe ông kể chuyện về khoảng thời gian 13 năm sống trên đảo là đủ thấy sung sướng như thế nào. Thế nhưng, tính trong 100 khách du lịch đến Hòn Móng Tay thì may mắn được vài ngược gặp.

Ăn trưa trên tàu

Cùng với những trải nghiệm tại Hòn Móng Tay, vào lúc trưa du khách sẽ được thưởng thức một bữa ăn đặc biệt. Đó là bữa ăn trên biển cùng với những người bạn đồng hành không hẹn trước. Bữa ăn là lúc để du khách tổng kết về những thành quả đạt được trong trải nghiệm và lưu giữ những kỷ niệm vui vẻ bên nhau.

Kết thúc chuyến hành trình tham quan Bắc đảo Phú Quốc 1 ngày. Tàu sẽ đưa du khách về lại cảng Dương Đông sau đó di chuyển về lại điểm ban đầu. Đến nơi, hướng dẫn chào tạm biệt và hẹn gặp lại du khách trong những hành trình khác.

Giá tour câu cá lặn san hô Phía Bắc bao gồm

 • Xe du lịch đời mới phục vụ suốt tuyến (29 chỗ, 16 chỗ, 7 chỗ, 4 chỗ).
 • Phương tiện: tàu du lịch
 • Hướng dẫn viên du lịch vui vẻ suốt tuyến (ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Việt, Tiếng Trung Quốc).
 • Nước suối 1 chai 500ml/khách/ngày.
 • Trang thiết bị bơi giải trí (Áo phao, kính lặn).
 • Trang thiết bị lặn giải trí (Kính lặn, ống thở, chân vịt).
 • Bảo hiểm du lịch.
 • Ăn trưa

Giá tour câu cá lặn san hô Phía Bắc không bao gồm

 • Các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình.
 • Chi phí bồi dưỡng cho hướng dẫn viên.

Xem thêm các tour lặn ngắm san hô ở Phú Quốc

Bài viết liên quan