Tránh MẤT TIỀN OAN khi đi du lịch Phú Quốc

Ngày đăng: 09/06/2020 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 3195 lượt

Có nhiều lý do khiến bạn có thể mất tiền oan khi đi du lịch Phú Quốc .  Hãy đọc hết bài viết này nếu không muốn mất tiền oan khi đi du lịch Phú Quốc nhé.

Không mang theo quá nhiều hành lý

Việc mang nhiều hành lý thật sự ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí du lịch của bạn khi đến thăm Phú Quốc. Ngoài việc chi trả thêm cho các phương tiện vận chuyển như máy bay bạn còn có thể bị thất lạc hành lý do mang quá nhiều khó kiểm soát cũng như mất thêm chi phí cho giặt ủi. Phú Quốc hiện tại hầu như đã có đầy đủ các vật dụng cần thiết cho chuyến du lịch của bạn nên đừng quá lo lắng mà vác cả ngôi nhà của mình theo.

Xem thêm : Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc chi tiết

Theo dõi dự báo thời tiết nơi du lịch

Nghe có vẻ buồn cười, nhưng việc không theo dõi tình hình thời tiết nơi sắp đến, có thể làm bạn phải tốn những khoản tiền khá khá cho việc mua mua được, dép xỏ ngón và những chiếc dù, áo mưa với giá bị đội lên vài lần. Thê thảm quá đúng không? Vậy nên nghiên cứu kỹ thời tiết Phú Quốc vào thời điểm mình đi cũng giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền đấy.

Phụ kiện đi kèm thiết bị điện tử

Wi-Fi miễn phí ở sân bay hoặc phòng khách sạn sẽ là vô dụng nếu bạn để quên phích cắm laptop ở nhà. Vì thế, hãy lập danh sách các món đồ điện tử mà bạn cần sử dụng và các phụ kiện đi kèm như sạc, pin, tai nghe và các thiết bị dễ quên khác. Nếu không, bạn sẽ phải ngậm ngùi rút ngân sách du lịch của mình để trả cho phụ kiện mà bạn đang có một chiếc y hệt ở nhà.

Tham khảo : Các địa điểm du lịch Đông Đảo Phú Quốc

Tránh đi Phú Quốc vào mùa cao điểm

Hãy giảm chi phí cho chuyến đi của bạn bằng cách bỏ qua những thời điểm du lịch đang đông khách. Đi mùa cao điểm thì hầu như tất cả các dịch vụ tại Phú Quốc đều có giá khá cao như khách sạn, nhà hàng, tour tham quan,…

Sử dụng các phương tiện công cộng để tiết kiệm

Hãy tìm hiểu trước khung thời gian hoạt động của tàu điện, xe bus, xe điện, phà và các dạng phương tiện giao thông giá rẻ khác có thể thay thế cho những chiếc taxi hoặc dịch vụ thuê xe riêng giá cao. Còn gì thú vị hơn khi vừa được di chuyển với phương tiện giá rẻ lại vừa tiếp cận thật gần văn hóa những nơi chúng ta du lịch.

Tham khảo : kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 3 ngày

Trên đây là một số tip cho mọi người để có chuyến du lịch Phú Quốc vừa tiết kiệm vừa thiệt vui.

Bài viết liên quan