Hướng dẫn

I – QUY TRÌNH ĐẶT TOUR VÀ THANH TOÁN:

Bước 1: Quý khách chọn tour và dịch vụ theo yêu cầu, sau đó cùng công ty du lịch thống nhất về chương trình, giá cả và chi tiết các dịch vụ bằng điện thoại: 0963551271

Bước 2: Để giữ dịch vụ (đặt xe ôtô, tàu thuyền…) và thực hiện tour theo yêu cầu, Quý khách hàng vui lòng đặt cọc trước số tiền tương đương 50% giá trị của tour ngay sau khi 2 bên thống nhất được chương trình. Việc đặt cọc thông thường được tiến hành bằng các cách sau:

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Bước 1 : Đặt cọc

Quý khách vui lòng chuyển khoản qua 1 trong 2 tài khoản sau :

1 . Tài khoản : TRẦN THỊ HOÀI TRINH
Số TK : 070054514865
Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín Sacombank chi nhánh Phú Quốc , Kiên Giang

3, Tài khoản : TRẦN THỊ HOÀI TRINH
Số TK : 0091000600902
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Phú Quốc , Kiên Giang

Bước 3: Sau khi khách hàng chuyển tiền đạt cọc sẽ nhận được vé hoặc giấy xác nhận dịch vụ bằng email hoặc scan có đóng dấu của công ty .

Bước 4: Vào ngày đi tour, khách hàng phải thanh toán toàn bộ chi phí tour cho điều hành tour tại văn phòng hoặc Hướng dẫn viên của tour.

III . GÍA TOUR VÀ CHƯƠNG TRÌNH

 • Giá của chương trình du lịch được tính theo VNĐ và (USD Nếu khách là người nước ngoài).
 • Giá cả các tour ghi rõ trong bản giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoản thời gian xác định.
 • Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.
 • Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)
 • Giá tour sẽ tăng từ 20% – 30% vào dịp lễ, tết trong và ngoài nước.

IV . QUY ĐỊNH HOÀN HỦY

 1. Khách hàng và Công ty tổ chức Tour Phú Quốc 1 Ngày cùng cam kết thực hiện hợp đồng, nếu một trong hai bên có thay đổi, hủy bỏ phải báo trước cho bên còn lại ít nhất 15 ngày trước khi khởi hành.
 2. Trong trường hợp báo hủy từ 10 đến 15 ngày trước khi khởi hành, khách hàng báo hủy phải chịu phạt 30% tổng giá trị hợp đồng; báo hủy từ 05 đến 10 ngày trước khi khởi hành, thì phải chịu phạt 50% tổng giá trị hợp đồng; Báo hủy từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành thì phải chịu phạt 70% tổng giá trị hợp đồng; Báo hủy trong vòng 48h trước giờ khởi hành thì phải chịu phạt 100% tổng giá trị hợp đồng. Mọi thay đổi, báo hủy phải được thông báo bằng văn bản và được sự chấp thuận của bên còn lại.
 3. Trong trường hợp vì một lý do bất khả kháng nào đó (bão lụt, hoả hoạn, thiên tai, chiến tranh…) hợp đồng không thể thực hiện thì các bên cùng nhau bàn bạc giải quyết trên tinh thần bình đẳng.
 4.  Trong trường hợp Máy bay của hãng không thể khởi hành, khách hàng cần cung cấp cho Công ty tổ chức Tour Phú Quốc 1 Ngày đầy đủ giấy tờ pháp lý của hãng hàng không về trường hợp này. Sau đó, hai bên sẽ đàm phán trên tình thần bình đẳng để lùi lại lịch trình một cách hợp lý nhất. Khi có đầy đủ giấy tờ được khách hàng cung cấp, Công ty tổ chức Tour Phú Quốc 1 Ngày có trách nhiệm đàm phán với các nhà cung cấp để giảm tối đa thiệt hại cho cả hai bên.

V. TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC BÊN

A. Về phía công ty:

Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có) Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

B. Về phía khách hàng:

Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu
Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch Công ty tổ chức Tour Phú Quốc 1 Ngày.

C. Các thỏa thuận khác

 • Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nhằn ngoài sự kiểm soát của Công ty tổ chức Tour Phú Quốc 1 Ngày thì những chi phí phát sinh sẽ do khách hàng trả tiền còn những trường hợp ngoại lệ khác, Công ty tổ chức Tour Phú Quốc 1 Ngày sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.
 • Công ty tổ chức Tour Phú Quốc 1 Ngày giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Công ty tổ chức Tour Phú Quốc 1 Ngày thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng
 •  Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.

VI.THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT TOUR 

Tour Phú Quốc 1 Ngày – Trải Nghiệm 1 Ngày Khó Quên  Trên Đảo Ngọc