Lý do bạn nên đi Phú Quốc dịp Tết Nguyên Đán

Ngày đăng: 13/08/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 491 lượt

Những ngày này, khách tham quan đã nhận ra điều gì chưa nhỉ? Chỉ còn vài tháng nữa là năm khép lại. Chắc du khách đã nghĩ đến tour du lịch trong mơ của mình rồi đúng không? Tin chắc rằng rất nhiều nơi sẽ nhảy lung tung trong đầu các bạn. Bạn nghĩ sao về du lịch tham quan Phú Quốc tết Nguyên Đán nhỉ?

Nếu như cứ vào những tháng cuối năm, việc suy nghĩ về các điểm du lịch mừng xuân mới khiến khách du lịch đau đầu. Vậy thì năm nay hành khách đừng nghĩ ngợi gì nhiều. Hãy chọn ngay du lịch tại Phú Quốc tết Nguyên Đán . Thích hợp cho những con người chăm chỉ đã bận rộn suốt 1 năm trời. Và không có thời gian nuông chiều bản thân. Thích hợp cho những ai đã lâu không chuyến du lịch cùng bố mẹ mỗi khi Tết về. Cũng như thích hợp cho những ai chưa có thời gian bên con cái khi năm hết tết đến.

Tại sao lại là Phú Quốc?


Không là Phú Quốc thì có thể là nơi nào kia chứ. Năm nay, Phú Quốc vinh dự nằm trong top 5 điểm du lịch ăn khách nhất Việt Nam. Và nếu trong năm các bạn chưa từng đến đảo ngọc. Một du lịch tham quan Phú Quốc dịp tết Nguyên Đán là đúng cơ hội, đúng thời điểm dành cho khách du lịch.

Điểm sáng chói lọi nhất của du lịch tham quan Phú Quốc tết Nguyên Đán  chính là đi vào thời điểm đẹp nhất trong năm. Vào mùa này, khắp nơi ở Phú Quốc nắng ráo. Biển yên bình như nàng thiếu nữ e ấp trong nắng xuân. Là điều kiện thuận lợi để hành khách tham khảo từ nam chí bắc của hòn đảo. Mà không sợ thời tiết làm phiền, hơn nữa còn được diện quần áo đẹp nữa.

Điểm nổi bật của Phú QUốc không thể bỏ qua


Dù là mùa Tết nhưng chỉ cần du khách book vé đi Phú Quốc trên Phú Quốc Xanh. Thì giá vé là giá rẻ nhất, từ vé máy bay, tàu xe, dịch vụ…Đặc biệt có nhiều ưu đãi dành cho khách ở xa như Hà Nội, Hải Phòng…thăm thú miền Tây sông nước.
Phương tiện vận chuyển linh hoạt bao gồm máy bay, xe ô tô đời mới, xe giường tọa lạc chất lượng cao, tàu cao tốc…
Không lo mệt mỏi, chờ đợi hay tình trạng đội giá, hết vé như những đại lý chuyến du lịch khác
Hành trình linh hoạt tùy vào nhu cầu du xuân như tour tết Phú Quốc 4 ngày 3 đêm, tour tết Phú Quốc 3 ngày 2 đêm, tour tết Phú Quốc 3 ngày 3 đêm, tour tết Phú Quốc 4 ngày 4 đêm
lịch trình đầy đủ, quyến rũ, tham gia câu, ngắm san hô, tham gia câu cá Phú Quốc mực đêm, vui chơi vinpearlland, vinpearl Safari, cáp treo hòn thơm. Tất cả đều là những địa điểm nổi tiếng mà ai cũng đều muốn ghé thăm vào dịp Tết. Du khách có thể chọn lựa tham gia tất cả hoặc chọn từng dịch vụ với giá ưu đãi từ Phú Quốc Xanh.
du lịch tham quan Phú Quốc tết Nguyên Đán  đã chính thức khởi động từ hôm nay. Bất cứ khi nào hành khách có nhu cầu book tour, book vé dịch vụ và cần tư vấn. Có thể liên hệ đến hotline trên đầu trang web của Công ty Chuyên TOur Phú Quốc. Hoặc chat inbox nhanh chóng cũng như để lại ngay số điện thoại. Nếu bạn muốn có vé tốt đi du xuân Phú Quốc, hãy đặt vé từ bây giờ nhé.

Bài viết liên quan