Có nên tự túc thực hiện bộ ảnh cưới tại Phú Quốc không?

Ngày đăng: 02/06/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 404 lượt

Đôi uyên ương nào cũng muốn mình có một bộ ảnh cưới đẹp lung linh, ấn tượng, và độc đáo nên luôn tìm đến những nơi có phong cảnh thiên nhiên đẹp, thơ mộng và lãng mạn. Thiên đường Phú Quốc là điểm chụp album cưới lý tưởng không thể bỏ qua.

Có 2 phương án cho các cặp đôi lựa chọn khi thực hiện bộ ảnh cưới, một là đôi uyên ương chụp ảnh cưới tự túc, hai là thuê ekip thực hiện bộ ảnh cưới. Mỗi phương án lại có những ưu điểm và hạn chế riêng. Để giúp các cặp đôi có sự lựa chọn sáng suốt, sau đây chúng tôi xin nêu ra một số ưu điểm và nhược điểm của từng phương án.

Phương án 1: chụp ảnh cưới tự túc tại đảo ngọc phú quốc

Ưu điểm:

Ưu điểm đầu tiên là các đôi có thể tích kiệm được một khoản chi phí chụp tại studio. Du khách có thể thuê nhiếp ảnh gia tự do để chụp hình cưới, giá cả của các nhiếp ảnh gia này thường “mềm” hơn.
Hai là hành khách được toàn quyền lên ý tưởng cho bộ ảnh cưới, được thực hiện bộ ảnh cưới theo cách riêng của mình.
Cuối cùng là thời gian linh động, vì hành khách đứng ra tự tổ chức nên thời gian đa phần là do bạn quyết định chỉ cần thống nhất với người chụp ảnh và trang điểm. Nếu bạn có thể tự trang điểm thì lại là một lợi thế bạn có thể chủ động hơn với Chương trình của mình.


Nhược điểm:

chụp ảnh cưới tự túc buộc đôi uyên ương phải biết một số kĩ năng như: cô dâu phải biết trang điểm đẹp, tự nhiên- đây không phải là điều dễ dàng đối với các nàng dâu.
du khách phải lo hết tất cả mọi thứ từ thuê váy cưới, tìm kiếm nhà hàng, khách sạn, phương tiện đi lại đến việc chọn địa điểm chụp ảnh cưới.
Các khoản chi phí phát sinh có thể đến bất kì lúc nào.
Bạn có thể không nắm được các nơi ở Phú Quốc để cho một khung hình đẹp.


Phương án 2: Thuê ekip chụp ảnh cưới tại thiên đường Phú Quốc
Ưu điểm:

Ekip làm việc lâu dài, chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng giao cho ekip phụ trách việc chụp album cưới của bạn.
Hai là ekip sẽ lo cho bạn tất cả các bước như: chọn trang phục, chọn địa điểm chụp cưới, chọn nhà hàng khách sạn nghỉ ngơi, trang điểm cô dâu, giúp khách tham quan thay những bộ váy cưới…
Ba là cặp đôi tiết kiệm được thời gian vì đã có ekip chuẩn bị đầy đủ mọi thứ.


Nhược điểm:

Việc thuê ekip chụp ảnh cưới có chi phí rất cao,các cặp đôi sẽ mất thêm một khoản tiền thuê khách sạn, nhà hàng , ăn ở, vé vào cổng…cho ekip.
Hai là thời gian không linh hoạt do các ekip phải chụp cho rất nhiều cặp đôi khác nên hành khách phải phụ thuộc vào họ.
Ba là ý tưởng của du khách bị hạn chế khi đã thuê ekip.


Việc bạn chọn phương án nào để thực hiện bộ ảnh cưới thì đều tốn kém một khoản chi phí không hề nhỏ nên các đôi uyên ương cần có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với mình để có bộ ảnh cưới ưng ý. Thêm một phương án cho các cặp đôi vừa muốn chụp album cưới lại vừa có thể đi du lịch đó là đi các tour Phú Quốc chụp hình cưới, bạn sẽ không phải lo lắng bất kì một vấn đề gì ngoài tài chính và thời gian.

Hay hiện nay có rất nhiều cặp đôi lựa chọn xu hướng chụp ảnh cưới kết hợp tour du lịch nghỉ trăng mật Phú Quốc theo tour tuần trăng và chụp ảnh cưới để có những giây phút làm vợ chồng đầu tiên đáng nhớ nhất nhé.

Bài viết liên quan