Khám phá Mũi Ông Đội trong tour Phú Quốc trọn gói

Ngày đăng: 28/07/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 427 lượt

Khách du lịch đã đi tour du lịch Phú Quốc trọn gói vài lần? Nhưng hành khách có lần nào ghé mũi Ông Đội chưa nhỉ? Một nơi tour du lịch lôi cuốn nhưng không nổi tiếng bằng những tuyệt tác thiên nhiên như Bãi Dài, Suối Tranh, Bãi Sao…Và nếu bạn chưa biết gì về cái tên mũi Ông Đội. Hãy để Phú Quốc Xanh kể cho khách tham quan nghe nhé.

kế hoạch đi du lịch Phú Quốc trọn gói dày đặc như thế. Không phải ai cũng đã từng ghé thăm mũi Ông Đội. Một khu vực kỳ thú với nhiều đặc điểm làm say đắm lòng người. Ông Đội là tên một mũi đánh dấu sự kết thúc của thiên đường Phú Quốc ở phía đông nam. Nó thuộc về thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Vị trí này không chỉ là một cảnh quan đẹp mà còn là một địa danh lịch sử gắn liền với Hoàng đế Gia Long. Vị vua đầu tiên của triều Nguyễn.
Sao lại gọi là mũi Ông Đội?


Với những ai đi du lịch tham quan Phú Quốc trọn gói nhiều lần cũng chưa chắc biết tại sao khi đến đây được gọi là mũi Ông Đội. Theo truyền thuyết, trong cuộc rút quân khỏi trận chiến với quân đội Tây Sơn. Nguyễn Ánh đã có một chuyến đi thuyền đến đảo Phú Quốc để thoát khỏi quân đội nổi dậy Tây Sơn và ở lại trên đảo. Khi chiếc thuyền neo đậu ở mũi này, đột nhiên quân đội Tây Sơn đến gần. Và chiếc thuyền đâm vào rạng san hô. Tình hình khẩn cấp, một thuyền trưởng nhảy xuống biển để giải phóng thuyền và hy sinh. Khi Nguyễn Ánh trở thành vua, ngài trở về địa điểm này để tưởng nhớ đội trưởng cứu mạng mình. Danh hiệu đội trưởng của ông đã được đặt tên cho nơi đây. Mũi Ông Đội có nghĩa là đội trưởng, thuyền trưởng.

Vẻ đẹp tuyệt vời bên cạnh lịch sử lôi cuốn


Tin chắc rằng nếu khách tham quan chưa bao giờ đi Phú Quốc, hoặc đã đến Phú Quốc 1-2 lần. Nhưng chưa có dịp ghé thăm tại đây thì nhanh chóng đặt tour đảo Phú Quốc trọn gói du lịch mũi Ông Đội đi nhé. Ngày nay, mũi đất nổi tiếng bởi vẻ đẹp và lịch sử của nó. Các bạn thường ghé thăm nơi này khi đi tham quan bằng thuyền cùng với du lịch các địa điểm khác. Và tận hưởng làn nước trong xanh của biển Phú Quốc. Đây là khu vực duy nhất trên đảo mà du khách có thể ngắm hoàng hôn và mặt trời mọc.

Những hoạt động nên làm nơi đây


Khi đi tour Phú Quốc tour du lịch mũi Ông Đội. Các bạn đừng bỏ qua việc tắm biển và lặn biển. Chơi thể thao trên biển và câu cá cũng là một hoạt động tuyệt vời. Khám phá khu rừng ngẫu nhiên xung quanh bạn cũng sẽ thấy nhiều loài động vật hoang dã. Như khỉ, chim mỏ sừng, thằn lằn và ngắm hoa lan rừng. Mũi Ông Đội bị chi phối bởi khu phức hợp Premier Village Phú Quốc. Một khu nghỉ mát bờ biển xa hoa có biệt thự nên nếu du khách có ngân sách nhiều. Hãy thử chọn nghỉ dưỡng tại Premier Village Phú Quốc Resort. Một số bungalow có thể nằm ngay trên mặt nước. Là khu nghỉ dưỡng tốt nhất Phú Quốc và sang trọng của châu Á.

Bài viết liên quan