Phú Quốc nổi tiếng với rượu sim – đặc sản mà du khách có thể mua về làm quà

Ngày đăng: 25/06/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 508 lượt

Cũng giống như mô hình nông trại hồ tiêu sinh thái, vườn sim ở Phú Quốc cũng khá nhiều, vì thế chúng tôi đã phối hợp với các nhà cơ sở rượu sim trên đảo ngọc phú quốc mở rộng gói tour du lịch trọn gói giá rẻ cho du hành khách cơ sở ủ rượu sim và thưởng thức rượu sim không giới hạn.

Cây sim trưởng thành, tới tuổi thu hoạch cũng chỉ cao ngang người lớn.Vì thế khách tham quan có thể dễ dàng hái sim trên cây để thưởng thức hương vị ngọt lịm xen lẫn vị chan chát nhè nhẹ của trái sim chín.


Cây sim có rất ít nhánh, các cành của nó đều thẳng tăm tắp với những chiếc lá dày dặn thơm ngọt nhẹ nhàng. Đi sâu vào rừng sim là cảm giác mát lạnh, khác hẳn với khí trời oi bức của buổi trưa, lạc vào rừng sim này, du khách chỉ muốn ở mãi trong đấy vì không khí rất trong lành, mát mẻ.


Nếu cơ sở sản xuất rượu sim khi du khách đến đã thu hoạch hết sim chín để ủ thành sản phẩm thì đừng buồn, thử thưởng thức sim chưa chín để biết vị ngọt chát của sim như thế nào. Vị chát của sim chưa chín không gây khó chịu cho cuống họng của bạn mà ngược lại, sau vị chát đó là vị ngọt hậu hiếm trái nào có thể đem lại được.

Vào bên trong khu trưng bày là la liệt tất cả các mặt hàng chế phẩm từ sim. Ở quầy thử rượu, bạn có thể được thưởng thức rượu sim, mật sim, siro sim rất ngon và hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan