Tại sao nên chọn mua vé Safari Phú Quốc tại Phú Quốc Xanh?

Ngày đăng: 14/08/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 503 lượt

Các bạn muốn du lịch Phú Quốc? Khách tham quan muốn đến Vinpearl Safari? Khách du lịch muốn ngồi xe buýt ngắm động vật hoang dã tản bộ ngoài đường? Vậy hãy nhanh chóng đặt vé safari Phú Quốc trên Phú Quốc Xanh ngay và luôn nhé. Nhiều ưu đãi mùa hè đang “rầm rầm rộ rộ” chờ đón hành khách và gia đình.

Phú Quốc Xanh là đại lý chính thức cung cấp vé safari Phú Quốc. Cũng như là vé vinpearlland Phú Quốc và cáp treo hòn thơm phú quốc. Tại Phú Quốc Xanh, vé safari luôn có sẵn với số lượng cực lớn. Với mức giá vé ưu đãi nhất khi hiện tại bạn sẽ được giảm 7%. Chúng tôi còn có chính sách giao vé nhanh nhất và hỗ trợ đoàn đông tốt nhất.

Ưu đãi mùa hè lôi cuốn
Nếu du khách đang ở Phú Quốc, có thể đặt mua vé ngay khi liên hệ với Công ty lữ hành Phú Quốc Xanh. Giá gốc vé vinpearl Safari là 600.000 đồng nhưng chỉ cần khách du lịch đặt vé vinpearl Safari Phú Quốc qua hệ thống điện thoại, inbox của chúng tôi. Sẽ được giảm ngay 7% chỉ còn 560.000 đồng. Giúp các bạn xem thêm công viên bán hoang dã đầu tiên của Việt Nam tiết kiệm hơn. Đặc biệt là nhanh chóng, thuận tiện và vui nhiều hơn. Phú Quốc Xanh còn có dịch vụ giao vé miễn phí cho hành khách đặt vé tại các khách sạn khu vực thị trấn Dương Đông. Khách tham quan cũng có thể song song du lịch vinpearlland khi mua vé combo và được giảm ngay 10%.

Thời gian mở cửa và xe buýt đưa đón
Ngoài mua vé vinpearl Safari Phú Quốc, du khách cũng cần lưu ý thời gian mở cửa là từ 8h sáng đến 20h40 hàng ngày. Chương trình có thể thay đổi vào mùa cao điểm nên khách tham quan cần theo dõi tin tức trên Phú Quốc Xanh thường xuyên.

Hiện tại cũng có xe buýt miễn phí của vinpearlland đưa đón từ trung tâm đến safari Phú Quốc. Xe buýt chạy theo khung giờ và cứ 20 phút là có 1 chuyến và dừng ở các trạm cố định. Vé vinpearl Safari Phú Quốc có thời gian sử dụng 3 tháng và chỉ sử dụng 1 lần duy nhất.

Đôi nét về safari Phú Quốc
nằm trong khu vực bãi Dài, phía tây bắc của đảo Phú Quốc. Safari Phú Quốc là vườn thú đầu tiên và duy nhất tại VN xây dựng theo mô hình safari quốc tế. Với 380 hecta, khoảng 150 các loài động vật, 3000 cá thể động vật và 1200 loài thực vật. Động vật quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới có thể tìm thấy ở đây. Được chia thành 2 khu vực chính là Công viên hoang dã (Safari Park) và vườn thú mở (Open Zoo).

Bài viết liên quan