Bánh khéo – món bánh độc lạ chỉ có ở Phú Quốc

Ngày đăng: 20/06/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 644 lượt

Đến Phú Quốc, ngoài hải sản và tiêu, sim, có một món luôn làm các bạn thèm thuồng khi nhớ đến đó là bánh khéo. Trong chùm chuyến du lịch giá rẻ do công ty du lịch Phú Quốc Xanh cung cấp, hành khách sẽ được chuyến tham quan rất nhiều địa danh và nếu chú ý, hành khách có thể dễ dàng nhìn thấy loại bánh nhỏ mà cực ngon này!

Những chiếc bánh khéo này có hình dáng nhỏ xinh, với đủ tất cả các loại nhân từ dừa, đậu xanh cho đến mứt thơm. Với hình dáng đa dạng, khi thì tròn xoe như bánh bao thu nhỏ, khi thì hình nhím với gai tua tủa, có khi lại hình chữ nhật, xoắn ốc, đủ mọi hình thù rất thích mắt.

Bánh khéo Phú Quốc nay đã trở thành đặc sản không chỉ với bạn trong nước mà còn với khách du lịch nước ngoài. Bánh khéo được bày bán khắp địa điểm trên hòn đảo xinh đẹp này, từ những tủ kính nho nhỏ ven đường cho đến cửa hàng to, từ những gánh bánh trước cổng chợ Đêm đến gian hàng hoành tráng trong khu trung tâm chợ. Bất cứ đâu trên đảo ngọc phú quốc khách du lịch cũng có thể tìm mua được loại bánh ngọt ngào này.

 

Bài viết liên quan