Các điểm lặn biển Phú Quốc trong tour câu cá lặn ngắm san hô

Ngày đăng: 06/08/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 625 lượt

Câu cá, lặn biển là 2 hoạt động phổ biến và được yêu thích nhất trên đảo Phú Quốc. Bởi Phú Quốc giàu có do sở hữu nhiều hòn đảo cực đẹp cũng nguồn thủy hải sản dồi dào. Thông thường, các tour câu cá bơi ngắm san hô sẽ đưa các bạn đến khu vực bãi Sao hoặc quần đảo An Thới.

Theo lịch trình của các tour câu cá bơi ngắm san hô. Thì khách du lịch ngoài được tắm biển, câu, vui chơi ở bãi Sao. Hay lặn biển ngắm cá, snoker tại khu vực quần đảo An Thới. Du khách còn được đưa đi thăm trang trại ngọc trai nữa. Khi đặt tour trọn gói, các bạn sẽ được trang bị các dụng cụ câu, lặn biển cần thiết. Bên cạnh đó, còn có thể dùng bữa trưa trên tàu, chuyến du lịch nhà tù phú quốc và nhà máy nước mắm nữa. Dưới đây là các điểm lặn biển tuyệt vời cho những ai yêu thích lặn biển Phú Quốc.

Nơi lặn biển – Quần đảo An Thới

Quần đảo An Thới là địa điểm lặn phổ biến trong tour câu cá Phú Quốc lặn ngắm san hô. Quần đảo tọa lạc ở phía nam của Phú Quốc. Mất khoảng 45 phút đi tàu từ Dương Đông. Quần đảo được tạo thành từ một bộ sưu tập gồm 15 đảo lớn nhỏ bao gồm hòn Thơm, hòn Rỏi, hòn Dừa, Hòn Dăm, hòn Mây Rút, hòn Móng Tay…

Địa hình trong nhóm đảo này thay đổi đáng kể từ eo biển sâu 60m giữa đảo Phú Quốc và Hòn Dừa. Và những vườn san hô dốc thoai thoải ở các đảo khác. Những hòn đảo này cũng hỗ trợ một số vườn cỏ biển phổ biến hơn ở phía đông của Phú Quốc. Và là nơi cư ngụ của người Dao (rất hiếm thấy). Quần đảo này là địa điểm có rất nhiều cá nhiệt đới nhỏ với cá mú, cá ngừ và cá thu.

Địa điểm lặn biển – hòn Rùa (hòn Đồi Mồi)

Tour câu bơi ngắm san hô ở phía Bắc ít phổ biến hơn. Nhưng nếu du khách muốn có thể chọn tour đến hòn Đồi Mồi tọa lạc ở Gành Dầu. Hòn Rùa nằm ở phía Tây Bắc, khoảng 30 phút đi thuyền từ Dương Đông. Hòn Rùa chỉ dài 50m với một vài cây cọ và bụi cây cùng bờ biển đầy cát. Và cũng là địa điểm lý tưởng để lặn với ống thở. Các vùng nước xung quanh đảo tương đối nông không quá 10m. Với một phạm vi thú vị của san hô cứng, bọt biển, giun biển, cá nhỏ màu vàng. Khi đến đây có một số cá bống xanh và cá mú san hô nhưng hiếm thấy.

Nếu các bạn muốn tận dụng điều kiện lặn biển hoàn hảo quanh đảo ngọc phú quốc. Có thể tham gia tour này bất cứ lúc nào khách tham quan muốn. Hầu hết các nhà khai thác lặn cũng phục vụ cho dân lặn với ống thở. Các vùng nước nông ấm áp và cá nhiệt đới, rạn san hô đầy màu sắc. Cung cấp các điều kiện lý tưởng để lặn với ống thở. Và tận hưởng một ngày tuyệt vời trên mặt nước. Hành khách có thể chọn tour câu snoker trên Phú Quốc Xanh ngay hôm nay với nhiều mức giá ưu đãi.

Bài viết liên quan