Du lịch Phú Quốc và thưởng thức các món ăn vặt ngon khó cưỡng nơi đây

Ngày đăng: 30/07/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 423 lượt

Tour du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm tuy không dài. Nhưng cũng đủ để bạn ăn “sập” Phú Quốc với các món vặt khó cưỡng. Trong đó, chợ đêm Phú Quốc được xem là “thánh địa” của những tín đồ mê ăn vặt. Bạn chuẩn bị đi chơi đảo ngọc mùa hè này? Ghi lại các món vặt sau đây để khi đến đảo Phú Quốc sẽ ăn không sót 1 món nào nhé.

Phú Quốc Xanh xin tổng hợp các món ăn vặt đầy “cám dỗ” du khách. Được liệt kê vào danh sách những món phải thử khi đến Phú Quốc. Và dù bạn đi tour du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm hay 3 ngày 2 đêm đi chăng nữa. Hễ đến đêm là nhất định phải “tràn” ra chợ đêm Phú Quốc. Ăn cho bằng được những món ăn vặt này nhé. Đảm bảo là dù bạn không phải người có tâm hồn ăn uống cũng sẽ thành kẻ thích ăn vặt cho mà xem.

1.Kẹo chỉ


Đứng đầu danh sách món vặt phải thử khi đến Phú Quốc chính là kẹo chỉ. Ở chợ đêm Phú Quốc, kẹo chỉ có tần suất xuất hiện dày đặc nhất. Được xếp vào hàng đặc sản của Phú Quốc. Thích hợp cho những tín đồ “hảo ngọt”.

2.Bánh tráng nướng và trứng cút nướng mỡ hành


Bánh tráng nướng thì ở đâu cũng có. Nhưng bánh tránh nướng Phú Quốc đặc biệt ngon hơn. Ăn kèm trứng cút nướng mỡ hành là “hết chỗ chê” nhé. Thích hợp cho các nhóm bạn bè, học sinh hay gia đình có thanh thiếu niên. Muốn tìm các món ăn chơi khi du lịch Phú Quốc.

3.Nước thốt nốt và bánh bò thốt nốt


Đi tour du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm vào mùa hè đã có nước thốt nốt giải nhiệt. Nước ngọt thanh, tính mát làm dịu 1 ngày vui chơi toàn đảo Phú Quốc của bạn. Bạn có thể mua ăn thêm trái thốt nốt hay bánh bò thốt nốt. Một món ăn khá thích hợp cho những người lớn tuổi. Muốn tìm một thức bánh ăn cho đỡ buồn miệng.

4.Bánh mì nướng tỏi và kem dừa


Bánh mì nướng tỏi như một bữa ăn chính đầy hương vị. Cuối cùng bạn ăn thêm kem dừa như một món tráng miệng ngọt béo. Bạn được cho ăn thử kem dừa trước khi quyết định có nên mua hay không. Kem dừa có 2-3 viên đựng trong nửa trái dừa.

5.Bắp nướng mỡ hành và đậu phộng 30 vị


Mùi bắp nướng thơm ngon quyện cùng mỡ hành sóng sánh đúng là làm nên mĩ vị trần gian. Riêng đậu phộng 30 vị là một sáng kiến của 1 người Pháp. Được giới thiệu hoành tráng tại chợ đêm Phú Quốc. Giá bán theo hộp và bạn có thể nhìn thấy quy trình sản xuất, cũng như là được ăn thử trước khi mua.

6.Nem nướng và gà nướng nguyên con


Dành cho những ai thích ăn đồ nướng khi đi tour du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm. Nem nướng và gà nướng nguyên con ai nghe qua mà chả thèm. Nem được bán riêng lẻ ăn kèm nước sốt. Còn gà bạn có thể mua nguyên con hay mua đùi gà về khách sạn, resort của mình mà nhâm nhi.

7.Rau củ xiên nướng và bánh bạch tuộc


Ăn bánh bạch tuộc nóng nhiều bạn có thể ngán. Nên mua kèm rau củ xiên nướng ăn cho có hương vị. Rau củ xiên được bán kèm các món nướng khác. Còn bánh bạch tuộc có xuất xứ từ Nhật. Bạn có thể mua riêng lẻ và ăn kèm với nhau. Đảm bảo ngon lành cho 1 đêm tuyệt vời ở Phú Quốc.

Bài viết liên quan