Hoạt động câu cá lặn ngắm san hô rất thích hợp cho người cao niên

Ngày đăng: 01/06/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 411 lượt

Khi đến đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, thiên đường nghỉ dưỡng này sẽ đem đến cho du khách những hoạt động bổ ích và thú vị nhất ở những nơi tour du lịch nổi tiếng xinh đẹp như Bãi Sao, Bãi Dài, Bãi Trường, Gành Dầu, Dinh Cậu,….
Đặc biệt, câu cá Phú Quốc – snoker ở đảo ngọc phú quốc luôn là yếu tố quyến rũ các bạn trong mỗi chuyến hành trình. Đừng vội nghĩ nó chỉ dành cho những người trẻ tuổi, hoạt động này còn rất thích hợp với sức khỏe của người cao niên.

đảo Phú Quốc nổi tiếng với nắng vàng, cát trắng, nước biển trong vắt một màu, môi trường sinh thái trù phú tạo cho hòn đảo một hệ sinh vật vô cùng phong phú. Chính bởi vậy, bạn đến đây thích nhất là đứng trên tàu thả cần câu cá giữa biển nước mênh mông, hoặc lặn xuống đáy biển để ngắm nhìn rặng san hô đủ màu sắc.

Từ thời xưa, câu vốn đã là một hoạt động mà những người lớn tuổi thích làm để tìm sự tĩnh lặng và thanh thản trong tâm hồn. Họ thường xách cần câu ra ao hay bờ suối để ngồi và đợi cá cắn câu cá Phú Quốc trong sự kiên nhẫn cao độ. Sự kiên nhẫn và bền bỉ này chính là điều khiến cho hoạt động này thích hợp với những người cao tuổi hơn cả. Bởi họ bản lĩnh và không hề nóng vội.

Ở Phú Quốc, ngoài việc câu cá ở suối Tranh, thì câu ở trên biển có khác biệt một chút. Đó là người đi biển cần phải đối mặt với sóng và gió mạnh hơn đất liền, người ta phải quen với sự rung lắc của tàu và những cơn say sóng. Tuy nhiên, biển Phú Quốc thì lúc nào cũng êm đềm thân thiện. Nhờ sự linh thiêng của Dinh Cậu mà chẳng bao giờ ngư dân nơi đây gặp bão. Vậy nên chỉ cần đảm bảo sức khỏe ổn định từ trước khi đi du lịch, các cô bác cao tuổi hoàn toàn có thể tận hưởng niềm vui của hoạt động này.

Trong chuyến ra khơi câu cá Phú Quốc, các du khách sẽ được tận mắt thấy vẻ đẹp và sức sống mãnh liệt của biển cả Phú Quốc. Những thủy thủ giàu kinh nghiệm của chuyến tham quan sẽ đưa bạn đến vùng nước tập trung nhiều cá nhất. Hành khách chắc hẳn sẽ không thể kiềm nén sự phấn khích khi có một chú cá mắc vào cần câu của mình.

Nó có thể sẽ là cá mú, cá tràm, cá lù hoặc cá đổng… mà khách tham quan lần đầu chiêm ngưỡng. Chiến lợi phẩm du khách câu cá Phú Quốc được sẽ được nướng và phục vụ ngay trên tàu. Hành khách sẽ trải nghiệm qua cảm giác sống chung với biển khơi như một ngư dân thực thụ.

Ở biển Phú Quốc, các rặng san hô cũng được xếp vào hàng bậc nhất VN về độ phong phú: hơn mười bảy loại san hô cứng, mềm cùng với nhiều hải quỳ khác nhau. Du khách có thể dễ dàng ngắm nhìn màu sắc rực rỡ muôn vẻ của chúng ở khắp địa điểm trên các bãi biển của đảo. Cảnh vật dưới nước sẽ khiến du khách kinh ngạc trước ngẫu nhiên lộng lẫy.

câu cá Phú Quốc – snoker có thể coi như một hoạt động thể thao ngoài trời. Lời khuyên đầu tiên cho khách du lịch ở Phú Quốc khi tham gia hoạt động này là nên đăng kí tour với các công ty tour du lịch. Bởi vì họ sẽ chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cần có cho khách du lịch, đội ngũ thủy thủ giàu kinh nghiệm của họ sẽ hướng dẫn bạn cách câu được cá, sử dụng bộ đồ lặn,… cũng như có trách nhiệm bảo đảm an toàn cho các bạn khi tiếp cận với biển. Đi theo tour cũng sẽ giúp các bạn tránh được các vấn đề chặt chém của chủ thuê tàu cũng như các vấn đề an ninh tài sản. Hành khách cũng nên mang theo thuốc chống say sóng để dùng khi lên tàu nếu cần.

hành khách có muốn tận hưởng cảm giác vừa câu vừa ngắm cảnh biển Phú Quốc? Hay muốn vùi mình xuống dưới lòng nước trong xanh để ngắm các rạn san hô độc đáo? Hãy khám phá các tour đảo Phú Quốc trọn gói để lên đường ngay bây giờ nhé!

Bài viết liên quan