Làm thế nào để lớp trang điểm bền bỉ suốt cả ngày khi chụp hình cưới Phú Quốc?

Ngày đăng: 30/07/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 456 lượt

Làm thế nào để lớp trang điểm bền bỉ suốt cả ngày khi chụp hình cưới Phú Quốc? Làm sao để lớp trang điểm lúc nào cũng đẹp, lấp lánh trước nắng và gió? Xem ngay các mẹo sau đây để có một làn da luôn luôn trong trẻo trong các shoot hình cưới nhé.

Lời khuyên cho các cô dâu lẫn chú rể khi chụp album cưới Phú Quốc. Chính là thay vì trông đợi vào lớp trang điểm sẽ bền bỉ suốt một ngày dài. Thì khách tham quan nên theo xu hướng trang điểm ít. Thực hiện các giải pháp chăm da thật tốt để không phụ thuộc quá vào các mỹ phẩm trang điểm. Một làn da xinh tự nhiên lên hình cũng sẽ đẹp hơn. Chứ không dễ nhòe, trôi hay xuống cấp như những lớp trang điểm bề ngoài. Dưới đây là vài mẹo bỏ túi dành cho các cặp đôi.

1.Tẩy da chết


Tẩy da chết vô cùng quan trọng. Nó loại bỏ các tế bào da chết từ bề mặt da và thúc đẩy sự tăng trưởng của các tế bào mới. Nó giúp hành khách tránh xa được vài món mỹ phẩm trang điểm giúp làm da mịn màng, rạng rỡ một cách nhất thời. Trước khi đi chụp hình cưới Phú Quốc, các bạn nên tẩy da chết 1 lần. Trong thời gian chụp hình cưới, khách du lịch cũng nên tẩy da chết bằng các sản phẩm thiên nhiên. Tối đa 2 lần/tuần.

2.Đảm bào rằng hành khách biết loại da của du khách


Nếu khách du lịch biết rõ về loại da của mình. Khách tham quan sẽ chọn đúng các mỹ phẩm trang điểm và các mỹ phẩm dưỡng da cho chính mình. Mỗi loại da cần mỹ phẩm và các cách chăm sóc da khác nhau. Biết được làn da của mình, khách du lịch đã thành công ¾ trong quá trình trang điểm làm đẹp để chụp hình cưới. Mà không quá phụ thuộc vào việc make-up.

3.Uống nước


Không chỉ đi chụp album cưới Phú Quốc. Mà dù đi đâu, làm gì, ở trong mát hay ngoài trời thì bạn cũng phải uống nhiều nước. Hydrat hóa làn da của các bạn rất quan trọng đối với cách hoạt động của tế bào da. Nước sẽ giúp thay đổi thể lực, làn da và sức khỏe của du khách. Nhất là khi chụp ngoại cảnh, phải di chuyển nhiều nơi, thay nhiều trang phục, chỉnh lại make-up. Uống càng nhiều nước, da bạn sẽ khỏe mạnh và rạng rỡ hơn.

4.Các bước make-up cho da rạng rỡ hơn


Nếu khách du lịch đã siêng năng tẩy tế bào chết, ăn uống bổ dưỡng và bổ sung đủ nước. Tiếp theo là 6 bước trang điểm dành cho hành khách. Trong đó, chọn đúng mỹ phẩm cho da là rất quan trọng. Một trong những sai lầm là các cô dâu thường dùng mỹ phẩm như những cô khách tham quan thân của họ dùng. Trừ khi các bạn và họ cùng loại da, nếu không sẽ chẳng có hiệu quả. Cùng điểm qua 6 bước trang điểm cho buổi chụp hình cưới Phú Quốc sau đây:

Sau khi tẩy tế bào chết, thoa tiếp một lượng nhỏ kem dưỡng ẩm có chứa axit Hyaluronic và vitamin B5 cho mặt và cổ. Công thức này không chứa dầu nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi ra ngoại cảnh.
Sử dụng lớp mỏng kem lót thích hợp cho từng loại da
Sử dụng kem che khuyết điểm có tính năng chống nắng để che khuyết điểm
Dùng giấy thấm dầu tinh chất ngẫu nhiên để thấm những vùng dầu thừa gây bóng trên gương mặt
Áp dụng các bước trang điểm còn lại.
Lời khuyên là khách tham quan nên sử dụng phấn trang điểm dạng bột cực ít. Chỉ đánh tạo điểm nhấn vùng chữ T. Nếu không sẽ khiến da có lớp trang điểm dày và khó bền bỉ suốt ngày dài.

Bài viết liên quan