Những đồ dùng cần đem theo cho chuyến tour tuần trăng mật Phú Quốc

Ngày đăng: 09/08/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 628 lượt

Mùa hè đã đến, mọi công việc cho đám cưới cũng đã hoàn thành. Bây giờ hành khách cùng vợ/chồng đang rất háo hức và trông đợi tour tuần trăng mật Phú Quốc đang vẫy gọi. Dành chút thời gian để kiểm tra các đồ đạc cần đem theo chuyến đi ngay và luôn nhé.

Tâm lý chung của các cặp đôi khi sắp đi tour nghỉ trăng mật Phú Quốc. Chính là không biết cần đem theo những gì vì có quá nhiều thứ muốn đem theo. Thông thường, chuyến đi sẽ khéo dài 3-4 ngày. Và khách du lịch nên có chiến lược đóng gói lượng đồ đạc cho phù hợp. Tránh đem quá nhiều hoặc đem thiếu.

Dựa vào thời tiết


Kiểm tra thời tiết vào các ngày hành khách đến Phú Quốc rất quan trọng. Từ đó bạn sẽ biết cần mang theo những gì. Nếu là những ngày nắng ráo thì cần mang theo quần áo mát mẻ, nổi bật, các phụ kiện chống nắng…Nếu có ngày mưa, nhớ mang theo ô dù…

4 nhóm đồ quan trọng nhất


Có 4 nhóm đồ quan trọng hành khách cần lưu ý khi đi tour tuần trăng mật Phú Quốc. Bao gồm quần áo, đồ cá nhân, thuốc và thiết bị điện tử để liên lạc. Không cần đem quá nhiều đồ đạc dự phòng trong trường hợp cần thiết. Như thế sẽ khiến hành lý nặng nề, cồng kềnh và khi lấy đồ đạc ra sẽ gây ra một mớ hỗn độn. Lời khuyên là những vật dụng có sẵn tại khách sạn, resort bạn lưu trú thì không cần mang theo. Nên mang theo những đồ đạc mà khi dùng xong có thể bỏ để giảm khối lượng hành lý lúc về.

Trao đổi với nơi lưu trú về phòng đã đặt


Để biết không cần đóng gói những gì, bạn có thể gọi trao đổi với khách sạn, resort về phòng khách tham quan đã đặt. Xem trong phòng có trang bị gì, không có gì. Và hỏi thử xem nơi lưu trú có thể hỗ trợ bạn vật dụng nào đó các bạn cần hay không. Nó sẽ giúp khách du lịch giảm bớt đáng kể một số lượng đồ đạc. Để khách tham quan hướng đến đem theo những vật dụng cần thiết khác. Hãy nhớ cho họ biết bạn sẽ đi tour tuần trăng mật Phú Quốc. Yêu cầu họ hỗ trợ khách du lịch và khách du lịch sẽ giới thiệu khách sạn, resort của họ với du khách bè sau chuyến đi.

Các món đồ cơ bản cần mang theo


Giấy tờ tùy thân (CMND, hộ chiếu…). Giấy tờ nào quan trọng nên sao chép thành 2-3 bản và bảo quản cẩn thận.
Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn, resort
1 thẻ ngân hàng mà hành khách thường sử dụng nhất
Một khoản nhỏ tiền mặt
Điện thoại, máy ảnh
Sổ nhỏ ghi địa chỉ khách sạn, số xe đưa đón khi đi tour, điện thoại của người có thể hỗ trợ khi gặp sự cố
Cô dâu mới và chú rể mới mỗi người chỉ nên mang theo 4-5 bộ quần áo. Trong đó phải có ít nhất 2 quần dài, 1 áo khoác, 1 đôi giày, 1 đôi dép, 1-2 đồ bơi. Ngoài ra cần mang theo thuốc uống, bản đồ Phú Quốc và dụng cụ sạc pin điện thoại.

Đi tour tuần trăng mật Phú Quốc, không nên mang theo laptop, bàn ủi, đồ ăn như bánh mì hay các món dễ bị ôi thiu, hỏng hóc. Cũng như không nên mang theo đồ trang sức hay những món đồ có giá trị lớn. Bạn có thể xem chi tiết kế hoạch, giá tour nghỉ trăng mật cụ thể trên website Phú Quốc Xanh để chủ động những đồ đạc cần mang theo nhé. Chúc khách tham quan có một kỳ nghỉ trong mơ.

Bài viết liên quan