Phú Quốc 3 ngày 2 đêm cùng đoàn công ty Phân Bón

Ngày đăng: 17/04/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 469 lượt

“Phú Quốc chưa xa đã muốn quay lại” đó là những câu cá nói mà sau khi dẫn đoàn trở về từ hòn đảo ấy tôi thường được nghe khách của đoàn mình tâm sự, kể lại. Quả thực Phú Quốc rất biết chiều lòng người không chỉ các bạn mà ngay cả với những hướng dẫn viên như tôi mỗi lần đặt chân đến đều là những cảm xúc khó tả, khác biệt không giống như những địa điểm khác mà tôi từng đi dẫn. Có lẽ một phần cảm xúc cũng đến từ những thành viên mà tôi từng tiếp xúc, những đoàn khách mà mỗi lần rời khỏi đảo ngọc đều tiếc nuối chưa muốn xa và đặc biệt lần này tôi lại được đồng hành cùng với đoàn các anh chị đến từ công ty Phân Bón Continental.

Ngay từ lần đầu tiên khi gọi điện cho chị giám đốc công ty Phân Bón tôi đã cảm thấy sự vui vẻ, hòa đồng như thế nào của chị và cả công ty cho chuyến đi sắp tới của mình rồi. Không giống như các kế hoạch khác tôi đã từng tiếp xúc với trưởng đoàn, họ thường là những người luôn bận rộn và có phần khó tính, thế nhưng với chị lại khác tôi cảm nhận được từ cuộc nói chuyện ấy là sự thân thiện, cởi mở. Cuộc nói chuyện tuy không được lâu vì công việc của chị rất bận thế nhưng qua đó tôi thấy được sự tin tưởng mà chị đã gửi gắm niềm tin vào công ty du lịch Phú Quốc Xanh mà chị đặt tour cũng như tôi người sẽ đồng hành trong suốt hành trình Phú Quốc 3 ngày 2 đêm ấy.


Quả thực khi gặp mặt cả đoàn còn trên sức tưởng tượng của tôi. Sau một chuyến bay khá dài mới đến được Phú Quốc thế nhưng trên những gương mặt ấy dường như không phải là những nét mặt mệt mỏi thường thấy mà thay vào đó là những biểu hiện tươi vui, rạng rỡ sự hồ hởi khi sắp được tham khảo thiên đường biển xanh, cát trắng. Đặc biệt mọi người rất vui vẻ khi gặp mặt và trò chuyện cùng tôi, cả đoàn như gửi hết vui buồn này của chuyến đi vào tôi vậy.

Trải nghiệm cùng với anh chị đoàn công ty Phân Bón trong suốt 3 ngày 2 đêm, cùng nhau cảm nhận, tách bóc từng lớp vẻ tiềm ẩn của hòn thiên đường Phú Quốc ấy, cùng nhau cháy hết mình trong bữa tiệc buffe gala dinner, những game show trong lịch trình gala những kỉ niệm cùng những hình ảnh mà khó có thể nào phai phôi được trong tôi. Mọi người đều được tận hưởng cảm giác hòa quyện với thiên nhiên, từng phút từng giây lắng vào hồn khi đắm mình trong dòng nước mát, tận hưởng cảm giác bồng bềnh, lênh đênh trên biển cả, đem lại niềm thư giãn, khoan khoái và xua tan đi những lo toan, mệt nhọc của đời thường.

Mỗi một Chương trình đi qua lại để lại trong tôi những phần kí ức riêng khó quên cùng với những vị khách của mình và lần này cũng vậy. Cùng đoàn công ty Phân Bón tuy chỉ vui chơi khám phá cùng nhau trong khoảng thời gian 3 ngày 2 đêm thôi nhưng những cảm xúc, tình cảm mà chúng tôi dành cho nhau đều rất chân thật, chẳng thế mà khi đọc feedback của anh chị từ phía công ty tôi càng không nói lên được thành lời.

Phú Quốc quả thực sẽ thật đáng tiếc nếu các bạn chưa từng đặt chân đến, những hình ảnh tuy rất đơn sơ mộc mạc thôi nhưng lại khiến con người ta bị cuốn hút, mê muội và thương nhớ sau mỗi chuyến du lịch tại đây. Nếu các bạn có trót phải lòng Phú Quốc qua những hình ảnh ở đây thì đừng e ngại hãy đến và cảm nhận tình yêu biển đảo này nhé, chắc chắn chuyến du lịch Phú Quốc của du khách sẽ là kỉ niệm khó quên đấy!

Bài viết liên quan