Phú Quốc – điểm hẹn của các cặp đôi đến thỏa sức tạo dáng trong album cưới của mình

Ngày đăng: 10/08/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 506 lượt

Nếu như Đà Lạt được ví như xứ sở ngàn hoa. Nha Trang được mệnh danh là TP biển. Thì Phú Quốc được xem như là thiên đường biển đảo. Phú Quốc gần đây trở nên nổi tiếng với tất cả mọi người. Phú Quốc không chỉ đón chào những vị bạn mà còn là điểm hẹn với những cặp đôi đến đây thỏa sức tạo dáng trong album ảnh cưới của mình.

 

Phú Quốc có gì?
thiên đường Phú Quốc có đủ cả biển, sông, hồ, núi, đồi. Đó là những điểm chụp ảnh cưới mà cặp đôi nào cũng thích thú.

Phú Quốc đã quá nổi tiếng với những bãi biển mênh mông. Bãi Trường cát vàng nhạt, nước trong veo rõ đáy. Bãi Sao cát trắng mịn, nước trong văn vắt. Dưới màu trắng tinh của cát, phía xa là màu biển xanh ngọc biếc, cặp đôi dường như nổi bật lên.

Bãi Ông Lang với những mỏm đá nhấp nhô trên nền cát trắng, là điểm chụp hình cưới “siêu ảo”. Những con sóng liên hồi xô nhau vào bờ tạo thành những vạt màu trắng xóa. Sự tươi tắn của cô dâu, sự lịch lãm của chú rể càng làm cho bức hình thêm lung linh.

Những địa danh chụp ảnh lôi cuốn
Gần đây, các cặp đôi và các nhiếp ảnh gia thường hay kéo về khu vực cáp treo hòn thơm phú quốc. Không phải cáp treo mà quảng trường mới là chủ đề đang được nói đến. Công trình cáp treo này vừa đi vào hoạt động tháng 2/2018 tuy nhiên quảng trường này thì chỉ vừa hoàn thiện vào khoảng tháng 5/2018.

Những bức tường gạch mang đậm tính chất thời trung cổ, những bức tượng chiến binh uy nghi lạnh lùng. Thêm nền cỏ xanh mướt là background hoàn hảo cho bộ ảnh cưới tại đảo Phú Quốc.

Nam Phương resort là điểm chụp hình cưới được nhiều nhiếp ảnh gia rỉ tai nhau. Cây cầu giữa biển là điểm chụp ảnh cho ra những bức ảnh cưới “bất bại”. Phía xa xa là màu xanh trong mát của biển cực ảo diệu. Cặp đôi nên lưu ý chọn những trang phục cho tông màu tương phản để thêm nổi bật nhé!

Ngoài ra thì rừng tràm cũng là nơi được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Bài viết liên quan