Thông tin du lịch công viên thiên nhiên Hòn Thơm

Ngày đăng: 09/08/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 496 lượt

Công viên thiên nhiên Hòn Thơm khai trương vào tháng 2/2018. Gần như là cùng thời điểm với cáp treo hòn thơm phú quốc. Đến nay cả 2 địa điểm này đều là những điểm vui chơi hàng đầu của Phú Quốc. Nếu bạn đang có kế hoạch đến đây cùng gia đình vào dịp hè 2018. Nhất định phải đọc ngay “bí kíp vui chơi” của Phú Quốc Xanh.

Công viên thiên nhiên Hòn Thơm là tổ hợp công viên chủ đề lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để đến được đây, hành khách có thể đặt vé máy bay đi Phú Quốc. Hay chọn chuyến du lịch bằng tàu cao tốc, phà cao tốc từ Rạch Giá hoặc Hà Tiên. Đơn giản hơn, bạn có thể đặt tour đảo Phú Quốc trọn gói trên Phú Quốc Xanh với Chương trình có sẵn. Hoặc tự tay hoàn thiện một gói tour theo ý muốn với tour Phú Quốc thiết kế riêng của công ty du lịch Phú Quốc Xanh. Dưới đây là vài “bí kíp vui chơi” hành khách cần nắm cho rõ nhé.

Lịch trình xe buýt công viên thiên nhiên Hòn Thơm

Nếu khách tham quan lưu trú tại các khách sạn, resort thuộc khu vực Dương Đông. Thì để đến công viên thiên nhiên Hòn Thơm, có thể chọn đi bằng xe buýt. Loại hình này chỉ mới đưa vào khai thác, sử dụng từ tháng 5 nên rất là mới và tiện nghi. Có 7 địa điểm đón trả khách. Thời gian có chuyến cứ khoảng 2-3 giờ đồng hồ. Hiện Sun World bán combo vé xe buýt+vé cáp treo an thới hòn thơm là 550.000 đồng/người lớn. 380.000 Đồng/trẻ em. Hành khách nên mua trên Phú Quốc Xanh để có mức giá rẻ hơn.

Thời gian vận hành cáp treo an thới hòn thơm

Tương tự như vậy, nếu khách tham quan ở Dương Đông và có nhu cầu mua vé cáp treo phú quốc. Công ty Chuyên TOur Phú Quốc khuyên bạn nên liên hệ ngay cho Công ty Chuyên TOur Phú Quốc nếu muốn có giá vé rẻ nhất. Công ty lữ hành Phú Quốc Xanh sẽ giao vé tận khách sạn, resort cho hành khách vô cùng tiện lợi. Đến công viên thiên nhiên Hòn Thơm nhất định phải đi cáp treo đầu tiên. Hành khách sẽ vi vu trên độ cao 800 mét trong khoảng 15 phút. Lướt qua 3 đảo lớn để ngắm cảnh, quay phim hay chụp hình. Trên đây là bảng thời gian vận hành cáp. Du khách theo dõi để chủ động hơn khi vui chơi nhé.

Dịch vụ vui chơi và ăn uống

Dưới đây là bảng các dịch vụ vui chơi trên biển và dịch vụ ẩm thực khách tham quan có thể xem thêm. Vì vui chơi tại đây phần lớn các bạn sẽ phải vận động ngoài trời. Nên nhớ luôn mang theo dép và kem chống nắng nhé. Hiện có một số trò chơi mới được thêm vào và hoàn toàn miễn phí. Một số trò lại có tính phí cá nhân và theo nhóm đông. Thế nên du khách cần hỏi rõ cho kỹ càng trước khi vui chơi nhé.

Hòm đồ thất lạc

Nếu hành khách muốn tìm đồ, tài sản cá nhân bị thất lạc tại công viên thiên nhiên Hòn Thơm. Có thể tìm nhân viên của Sun World để hỏi nơi của hòm đồ thất lạc ở đâu. Mọi món đồ thất lạc của các bạn vui chơi tại công viên đều được tập hợp tại hòm đồ này. Nếu du khách chứng minh được món đồ đó là của khách du lịch là du khách có thể nhận lại bất cứ lúc nào.

Bài viết liên quan