Thưởng thức các show diễn đặc biệt của các vũ công Châu Âu khi đến Hòn Thơm – Phú Quốc

Ngày đăng: 07/08/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 603 lượt

Hành khách đã có tiết mục gì cho những tháng giữa năm 2018 chưa nè? Nếu chưa, hãy đặt vé đi du lịch tại Phú Quốc đến Hòn Thơm ngay. Để thưởng thức các show diễn đặc biệt của các vũ công châu Âu. Chương trình được tổ chức vào tất cả các ngày trong tuần.

Với kinh nghiệm trình diễn tạp kỷ ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Các nghệ sĩ đến từ nước Ukraine hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn tuyệt vời cho du khách đến Hòn Thơm. Và dĩ nhiên, các bạn đừng quên check in 2 nơi nổi tiếng nhất Hòn Thơm và khu vực nam đảo Phú Quốc. Đó chính là Sun World Hon Thom Nature Park và cáp treo đảo hòn thơm. Hiện vé cáp treo hòn thơm trên Phú Quốc Xanh đang có ưu đãi cực lôi cuốn. Mua vé người lớn được miễn phí vé trẻ em cao dưới 1m3. Chỉ với mức giá 480.000 đồng mà thôi.

Đừng quên sống ảo
Màn trình diễn của các vũ công châu Âu chắc chắn sẽ khiến kỳ nghỉ của khách du lịch trên thiên đường Phú Quốc nói chung. Và trên Hòn Thơm nói riêng là một kỳ nghỉ nhiều kỷ niệm vui, đáng nhớ. Bạn đừng quên mang theo máy ảnh, diện đồ đẹp để sống ảo trong từng khoảnh khắc nhé. Hòn Thơm là một trong những địa điểm “sống ảo” thuộc hàng đầu tại đảo ngọc. Nổi bật nhất là khu vực nhà ga An Thới kiến trúc Hi Lạp cổ đại cực “ảo diệu”.

Miễn phí hoàn toàn dịch vụ xe buýt
Cũng bắt đầu từ ngày 12/7/2018, Sun World cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí cho khách tham quan có nhu cầu. Bạn chỉ cần vui chơi thả ga, phương tiện di chuyển đã có Sun World Nature Park lo từ A-Z. Dưới đây là lịch trình xe buýt chiều Dương Đông-ga An Thới và ga An Thới-Dương Đông. Vài điểm đưa đón khách mới cũng đã được bổ sung. Khách du lịch xem để chủ động đón xe buýt đi vui chơi Hòn Thơm nhé.

Nhiều trò chơi biển mới miễn phí
Bắt đầu từ ngày 4/7/2018, khu vực Hòn Thơm có thêm các trò chơi biển cực kỳ đặc sắc và tất cả đều miễn phí vé. Bao gồm các trò chơi như bóng chuyền bãi biển, đĩa ném, lâu đài cát, vòng thảy. Du khách và gia đình còn không mau đến đây để vui chơi, ăn uống thả ga quên lối về nào. Chơi xong chúng ta có thể đón cáp treo đảo hòn thơm về lại Dương Đông để tạm biệt hòn đảo xinh đẹp từ tầm nhìn cực cao trên không.

Bài viết liên quan