Tổ chức các hoạt động team building vui nhộn trên bãi biển Phú Quốc

Ngày đăng: 22/05/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 444 lượt

Đảo ngọc phú quốc mang đến nét đẹp hoang sơ, kỳ vĩ của những vùng biển tuyệt đẹp miền nhiệt đới đầy nắng và gió. Những hàng dừa cao vút, bãi cát trắng mịn, sóng vỗ nhẹ nhàng, giúp các bạn thỏa thích vẫy vùng trong làn nước trong xanh, mát mẻ. Đây sẽ là nơi lý tưởng cho một du lịch theo đoàn hay các công ty, cơ quan và là nơi tổ chức các trò chơi team building tuyệt vời với không gian vô cùng rộng lớn.

Thường thì khi các đơn vị tập thể đi du lịch Phú Quốc đều muốn tổ chức các hoạt động vui chơi team building để gắn kết giữa các thành viên. Còn gì thích hợp hơn bằng hoạt động tập thể, chơi vui vẻ hết mình cùng nhau, rồi sau đó vứt bỏ hết những mệt nhọc, hòa mình vào biển trong xanh mát lành. Phú Quốc TP biển là nơi được yêu thích để tổ chức các hoạt động vui chơi ngoài trời cũng vì thế!

Tuy nhiên chơi gì ở bờ biển cho vui nhộn nhất, để mọi người có thể gắn kết lại với nhau bất kể chức vụ, tuổi tác, kinh nghiệm hoạt động ở đơn vị? Hãy để Phú Quốc Xanh gợi ý cho bạn chọn nhé!

Đua thuyền trên cạn
Các đội xếp thành hàng nam nữ xen kẽ chia làm nhiều đội, người sau gác chân lên đùi người trước. Khi có hiệu lệnh xuất phát, tất cả các đội di chuyển về đích ở mực nước biển, lưu ý chỉ được dùng tay và hông để di chuyển. Đội nào bị đứt ở giữa đường phải dừng lại, sắp xếp nối lại các thành viên với nhau mới được đua tiếp, đội nào có người cuối cùng cán đích trước thì đội đó thắng. Nghe có vẻ dễ phải không nào? Với những đoàn 20 người trở nên trò chơi này sẽ rất hợp lý.

 

Kéo co
Đây là trò chơi phổ biến và hầu như ai cũng biết đến, rất thích hợp để tổ chức trên các bờ biển. Không phân biệt nam nữ, mỗi đội sẽ có những thành viên bằng nhau, dây thừng được đánh dấu bằng các mảnh vải nổi bật làm dấu, đội nào kéo được phần đánh dấu đó về phía của mình trước là đội chiến thắng. Trò chơi phù hợp với đoàn chuyến tham quan 10 người trở nên.

Truyền chun bằng miệng
Các thành viên chơi sẽ được chia thành các đội bằng nhau có thể xen kẽ nam nữ cũng được. Mỗi người sẽ ngậm cho mình một chiếc tăm, hoặc đoạn ống hút ngắn. Người đầu tiên sẽ có sợi chun treo trên ống hút, tìm cách cho sợi chun ấy móc qua ống hút của người kế tiếp. Cứ thế cho đến hết đội. Đội nào truyền được chun đến người cuối cùng nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng.

Xây tháp
Với trò chơi này đội nào có thành viên cao và nhẹ nhất là một lợi thế, các đội sẽ được chia thành các nhóm nhỏ có khoảng từ 5-7 người, sau đó bằng những cách xếp hình riêng của mình sao cho xây được tháp cao nhất sẽ là đội chiến thắng. Tháp phải đảm bảo được giữ vững cho đến khi trọng tài đi kiểm tra. Trò chơi này cũng đòi hỏi đoàn khách tham quan có số lượng lớn khoảng 20 người trở nên.

Điệu nhảy khó quên
Đây là trò chơi không cần phải chia ra thành từng nhóm, tất cả mỗi người đều phải thực hiện theo yêu cầu của người quản trò, một bài hát bất kì được cất lên mọi người phải thực hiện đúng theo điệu nhảy của người quản trò đó, ai thực hiện đẹp nhất sẽ được thưởng còn ai không thực hiện được sẽ bị phạt. Trò chơi này phù hợp với đoàn khách ít người.

Là những trò chơi đòi hỏi phải có sự chuẩn bị cũng như có thời gian sắp xếp thời gian tổ chức sao cho hợp lý chính do đó khách du lịch nên yêu cầu các công ty chuyến du lịch tổ chức, họ sẽ có đầy đủ các phương tiện cũng như tổ chức cho các bạn những trò chơi thú vị mà hành khách không cần mất thời gian cũng như lo sợ tổ chức những trò chơi không phù hợp cho đoàn của mình.

các bạn đang dự định đi với công ty hay nhóm hành khách của mình đến Phú Quốc và có dự định tổ chức teambuilding để gắn kết các thành viên với nhau hơn nhưng lại chưa biết nên tổ chức như nào cũng như tổ chức sao cho hợp lý. Vậy hãy để Phú Quốc Xanh giúp đỡ cho khách du lịch nhé! Những trò chơi, hoạt động thú vị nhất sẽ được tổ chức một cách trọn vẹn nhất cho chuyến tour Phú Quốc của bạn.

Bài viết liên quan