Tour chụp hình cưới Phú Quốc: Kinh nghiệm lựa chọn chất liệu bìa album cưới

Ngày đăng: 17/08/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 552 lượt

Một trong những công việc cần làm khi đi tour chụp hình cưới Phú Quốc về. Chính là chọn những hình ảnh yêu thích nhất của các bạn và bỏ vào album. Chọn bìa album cũng là một khâu rất quan trọng. Vì hình ảnh cưới cần được bảo quản an toàn và tránh hỏng hóc trong những năm về sau. Phú Quốc Xanh xin chia sẻ vài chất liệu bìa album cưới tốt nhất hiện nay. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cho album xinh đẹp của mình nhé.

Có ba kiểu bìa album tốt nhất để lựa chọn khi nói đến bìa album cưới của bạn. Bao gồm bìa ảnh tùy chỉnh, bìa tài liệu (vải hoặc da) hoặc bìa kết hợp. Có rất nhiều lựa chọn vật liệu mà đôi khi các bạn có thể cảm thấy một chút choáng ngợp. Một lựa chọn bền bỉ theo năm tháng là chọn một loại da màu trung tính hoặc da giả. Khách tham quan cũng có thể chọn bìa tùy vào màu sắc đám cưới, chi tiết và sự rung cảm của bạn. Đó là một cách hay để gắn kết các bức ảnh cưới khi đi tour chụp hình cưới Phú Quốc. Làm cho có sự hài hòa giữa bìa và nội dung bên trong. Dưới đây là tất cả các tùy chọn vật liệu cho bìa album.

Bìa album cưới bằng da


Bìa album cưới bằng da ngày nay khá đa dạng và mang đến sự sang trọng, cổ điển. Có rất nhiều chất liệu da khác nhau cho cô dâu, chú rể lựa chọn. Từ da cao cấp, da rắn đến da cá sấu, giả sa,…đều có rất nhiều màu sắc và nét đẹp riêng. Nếu khách du lịch thích cổ điển, vintage, truyền thống có thể chọn bìa da màu nâu, đen hay màu lạc đà. Hiện đại hơn có thể chọn màu đỏ hay da cao cấp với bảng màu pop-arts xuất sắc. Hoặc chọn bìa album cưới bằng da lộn với họa tiết hoa văn độc đáo.

Bìa album cưới bằng vải
Nếu khi đi tour chụp hình cưới Phú Quốc, hình cưới của hành khách đa phần là những bức ảnh đơn giản nhưng tinh tế. Với bối cảnh chủ yếu ở những vườn hồ tiêu xanh, suối Tranh, bờ biển hay vinpearlland,…Cùng phong cách dễ thương, mộc mạc thì có thể chọn bìa album cưới bằng vải. Bên cạnh da, bìa album cưới bằng vải cũng được đánh giá là chất liệu tốt. Bền theo năm tháng và nhiều màu sắc. Bạn có thể chọn vải linen hay satin cho album cưới tại đảo ngọc của du khách. Là chất liệu với phong cách bìa album gài nút dễ thương, hoặc nơ hay ruy băng xinh xắn. Đảm bảo album cưới của khách du lịch sẽ được bảo quản tốt nhất. Ngoài da và vải, khách du lịch cũng có thể chọn bìa giấy cứng hay gỗ nếu thích. Chúng đều là những vật liệu bìa tốt nhất hiện nay mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao.

Tùy chọn chất liệu ảnh cưới


Khách du lịch có thể dựa vào chất liệu bìa album cưới để chọn giấy in ảnh với chất liệu phù hợp. Công nghệ in ngày nay rất phát triển, có thể chọn in bóng, in lụa, in nhìn như giấy vẽ, nhìn như ảnh trên vải vô cùng đặc sắc. Mang phong cách từ cổ điển đến hiện đại phù hợp sở thích cô dâu, chú rể. Sau này có nhu cầu phóng lớn ảnh cũng sẽ đẹp hơn. Bạn có thể khám phá các gói tour chụp ảnh cưới Phú Quốc trên Phú Quốc Xanh. Hi vọng du khách sẽ thích bài viết này nhé.

Bài viết liên quan