Diễn viên Việt Anh mới có chuyến đi du lịch Phú Quốc đầy vui vẻ bên vợ con

Ngày đăng: 04/08/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 552 lượt

Mới đây, nam diễn viên Việt Anh đã đưa vợ con đi du lịch Phú Quốc. Nhiều người cho rằng anh đang xoa dịu cơn ghen tuông của bà xã. Sau những ồn ào liên quan đến việc anh lau nước mắt cho Quế Vân gần đây.

Sau khi hóa giải được những hiểu lầm với Quế Vân cùng bà xã. Có vẻ như nam diễn viên Việt Anh đã xoa dịu được cơn ghen tuông của vợ. Khi có chuyến đi du lịch Phú Quốc đầy vui vẻ cùng với vợ con. Gia đình Việt Anh-Hương Trần cùng con trai đã chọn một resort 5 sao cực sang trọng khi đến Phú Quốc nghỉ mát.


Việt Anh trông con cho vợ khi đến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Trước Quế Vân, nam diễn viên từng vướng tin đồn với Bảo Thanh.

Nam diễn viên cùng con trai tại một resort sang chảnh của Phú Quốc. Dù con trai hay quấy khóc nhưng khá vui vẻ khi được du lịch Phú Quốc cùng bố mẹ.

Hương Trần khoe dáng tại biển Phú Quốc. Cô từng đăng status ẩn ý cảnh cáo Quế Vân. Sau khi những hình ảnh chồng cô lau nước mắt cho Quế Vân trong quán cà phê xuất hiện.

Tuy nhiên, những ồn ào cuối cùng cũng được các bên hòa giải. Vì Việt Anh chỉ cùng Quế Vân hợp tác trong một dự án kinh doanh. Do chồng không nói cho cô biết và giấu kín nên cô giận. Giờ đây bã xã của Việt Anh và Quế Vân đã thân thiết trở lại.

Hương Trần có chuyến du lịch Phú Quốc hạnh phúc bên chồng con. Chính nam diễn viên Việt Anh cũng thừa nhận vợ anh là người có tính hay ghen. Cô thường không thể giữ bình tĩnh trước những tin đồn liên quan đến chồng mình. Việt Anh cho rằng vì mình hoạt động nghệ thuật. Và thường xuyên tiếp xúc nhiều với đồng nghiệp nữ nên vợ thường phải cảnh giác với mọi thứ xung quanh.

Xoa dịu cơn ghen của bà xã
Đưa vợ con đi du lịch Phú Quốc là một động thái mà nhiều người cho rằng nam diễn viên đang cố xoa dịu bà xã. Trước nhiều ồn ào tình ái liên quan đến mình trong thời gian vừa qua. Anh cũng chủ động chăm con, trông con để vợ có thể thoải mái mua sắm, tham quan khắp nơi và thư giãn.

Trước đó, Hương Trần cũng sắm cho mình một chiếc nhẫn có hình hồ ly. Cô cho rằng phụ nữ đeo nhẫn hồ ly sẽ được chồng mình yêu thương suốt đời.

Bài viết liên quan