Bãi Khem Phú Quốc gây ấn tượng với bãi biển hình cánh cung

Ngày đăng: 23/06/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 512 lượt

Bãi Khem là một trong những bãi biển đẹp nhất khi đến đảo Phú Quốc. Bãi Khem còn gọi là Bãi Kem nằm ở phía Nam đảo ngọc phú quốc, thuộc thị trấn An Thới, cách thị trấn Dương Đông (trung tâm tour du lịch Phú Quốc) khoảng 25km về phía đông. Đến với gói chuyến du lịch trọn gói giá rẻcủa Công ty Chuyên TOur Phú Quốc quý khách sẽ được trãi nghiệm cảm giác hòa mình vào vùng biển vắng người và đẹp nức lòng này.

Bãi Khem với đặc điểm nước xanh trong vắt có thể nhìn xuống tận đáy, từng gợn sóng nhẹ nhàng gẩy nhẹ vào bờ làm cho bất cứ ai yêu biển lại càng thêm yêu. Biển Phú Quốc rất đẹp, đẹp nhẹ nhàng mà cũng rất dữ dội. Bãi Khem rất lạ, lạ ở chổ mặc dù đây là bãi biển tham quan, nhưng nó vẫn còn rất hoang sơ vắng vẻ, thích hợp cho những tín đồ thích yên tĩnh và ưa tham khảo.


Bãi Khem còn gây ấn tượng với khách với bãi biển hình cánh cung, có nhiều khối đá nhô lên trên bãi cát. Hãy cứ tưởng tượng, có một dải cát trắng mịn như bột, phía trước là biển xanh mươn mướt, phía sau là rừng cây um tùm mát mẻ, hành khách đang đứng trên dải cát trắng đó, khách tham quan đã có được bản phác thảo đầy sinh động về Bãi Khem đẹp nức lòng.


tọa lạc trên bãi cát trắng mịn, nửa thân người ngập xâm xấp nước, nắng vàng dịu, thả hồn mình vào từng đám mây, còn gì tuyệt vời hơn cho một trải nghiệm êm đềm như thế!

Nếu là người năng động, hoặc đã thưởng thức đủ sự dịu dàng, tình cảm của việc tọa lạc ườn mình trên những đợt sóng nhẹ đấy rồi thì bạn đứng lên nào, ra ngoài xa hơn để cùng “nhảy sóng” nhé!

Trên mặt nước, từng gợn sóng lăn tăn nhè nhẹ, ánh mặt trời chiếu xuống, ánh lên một màu vàng rực rỡ trên những ngọn sóng. Không dữ dội cũng không quá êm đềm. Đây chính là toàn cảnh Bãi Khem của chúng ta.

Bài viết liên quan