Bạn có biết “team nặng” trong chương trình teambuilding bãi biển ở Phú Quốc ?

Ngày đăng: 14/04/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 562 lượt

Đảo ngọc Phú Quốc hàng năm đón tiếp rất nhiều lượt hành khách tới đây chuyến tham quan, nghỉ dưỡng. Hầu hết các khách du lịch đều đi theo đoàn, theo công ty, đơn vị nên thường phải có những hoạt động riêng biệt.
Các Chương trình team building là những phần không thể thiếu trong tour đoàn. Các hoạt động đó sẽ gắn kết các thành viên với nhau tạo thành mối liên kết vững chắc, mạnh mẽ hơn. Teambuilding còn tạo nên không khí sôi động hơn. Hè này công ty du lịch Phú Quốc Xanh có lịch trình đặc biệt dành cho khách tham quan đoàn, đó là “team nặng”. Quý bạn đã biết thông tin gì về khái niệm thú vị này chưa? Hãy cùng Phú Quốc Xanh tìm hiểu để lựa chọn tour Phú Quốc thích hợp cho đoàn mình nhé!

Trò chơi là một chất liệu không thể thiếu trong những Chương trình team building. Kế hoạch có lôi cuốn cuốn hút hay không một phần tất yếu do những trò chơi mang lại. Những trò chơi hay là những trò chơi lôi cuốn, cuốn hút sẽ tạo được không khí sôi nổi, vui tươi, thú vị cho tour du lịch.

Khái niệm “team nặng” trong tour du lịch Phú Quốc thực chất là các hoạt động team building với độ khó của thử thách khá cao. Đòi hỏi sự nhạy bén và cả thể lực của các thành viên. Hầu hết “team nặng” chỉ áp dụng với đoàn khách tham quan có nhiều nam giới, thanh niên. Đây là những đối tượng phù hợp với các hoạt động của thử thách khó tăng dần.

Khi nào đoàn của khách du lịch nên chọn “team nặng” ? Đó là khi các thành viên trong đoàn đáp ứng yêu cầu như khái niệm trên.
Các trò chơi vận động trong “team nặng” không chỉ đem đến những phút giây thoải mái, thư giãn mà còn sẽ giúp các thành viên rèn luyện thể lực. Sức bền, sự dẻo dai, nhạy bén, tháo vát, khéo léo cũng được nâng cao. Ngoài ra trò chơi còn tạo được sự gắn bó với tập thể. Giúp cho người chơi thoát khỏi sự khép nép thụ động. Nhanh chóng xoá bỏ sự cách biệt ngại ngùng ban đầu nếu các bạn là thành viên mới trong công ty.

Một số trò chơi trong “team nặng” vận động mạnh, sẽ dùng nhiều sức lực để vượt qua những thử thách vô cùng cùng gam go nhưng đầy thú vị của trò chơi.
Những bờ biển với bờ cát vàng trải dài bất tận sẽ trở thành địa điểm lí tưởng để hành khách có thể tổ chức các trò chơi team building. Đây là những trò chơi tập thể đầy hào hứng và sôi động như đua thuyền trên cát.

Thể lệ cuộc thi như sau: Các đội ngồi ngồi xếp hàng thẳng. Người đằng sau gác chân lên đùi của người phía trước. Cứ như thế cho đến khi được một đoàn. Khi có hiệu lệnh xuất phát, tất cả các đội sẽ di chuyển về phía đích ở mực nước biển. Lưu ý mọi người chỉ được dùng tay và mông của mình để di chuyển. Mới đầu khách tham quan sẽ tưởng khá dễ dàng nhưng quả thực khi tham gia vào trò chơi mới cảm nhận được độ khó của nó.

Ngoài ra còn một số trò chơi trong “team nặng” như bắn súng sơn, giải mật thư, xây tháp người, trò chơi nhảy ngựa…
Các hoạt động trong Chương trình tour của Công ty lữ hành Phú Quốc Xanh khá thú vị. Khi tham gia các trò chơi team building sẽ giúp mỗi người có được một trải nghiệm thú vị riêng. Tạo nên bầu không khí thoải mái, cởi mở, xua tan căng thẳng trong công việc. Hơn nữa, các hoạt động team building như một chiếc cầu nối các thành viên xích lại gần nhau hơn.Giúp họ hiểu về nhau nhiều hơn sau những chuyến đi đáng nhớ này.

Nếu khách du lịch hay công ty của du khách đang có ý định tổ chức một chuyến tour du lịch Phú Quốc thú vị vào mùa hè này, thì những trò chơi trong “team nặng” trong kế hoạch team building được xây dựng bởi công ty du lịch Phú Quốc Xanh sẽ khiến cho kỳ nghỉ của khách tham quan thêm phần đáng nhớ và tràn ngập tiếng cười cùng những người khách du lịch, người đồng nghiệp của mình. Quý khách du lịch có nhu cầu đặt du lịch Phú Quốc theo đoàn xin mời truy cập tại tourphuquoc1ngay.com để tìm hiểu thông tin tour, hoặc liên hệ trực tiếp theo số hotline: 0963.55.12.71 để được tư vấn tốt nhất.

Bài viết liên quan