Tour Hải Phòng-Phú Quốc 4 ngày 3 đêm thăm Chùa Hộ Quốc

Ngày đăng: 17/04/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 513 lượt

Đa phần người dân Hải Phòng đều theo đạo phật nên trong những hành trình chuyến tham quan của mình khách tham quan Hải Phòng đều yêu cầu những nơi đến tâm linh có trong Chương trình. Đặc biệt là khi tour Phú Quốc địa điểm có nhiều đền chùa linh thiêng như Dinh Cậu, Chùa Sư Môn hay rộng lớn và uy nghi như chùa Hộ Quốc.

Chùa Hộ Quốc hay còn được gọi là Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc nằm tại ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ của “đảo ngọc” Phú Quốc. Được xây dựng trên một vị trí vô cùng đặc biệt với mặt hướng biển, lưng tựa núi vô cùng vững trãi. Công trình này hội tụ nhiều yếu tố của một “đại danh thắng” Phật giáo. Chùa được xây theo kiến trúc thời nhà Lý và nhà Trần với tháp chuông, tháp trống, ngôi Đại hùng bảo điện và nhà Tổ. Hơn nữa, chùa còn có ban thờ Đức Ông giống với các ngôi chùa ở miền Bắc, đây cũng là một lý do thu hút khách du lịch Hải Phòng muốn tìm hiểu về kiến trúc và ngắm phong cảnh hữu tình của chùa Hộ Quốc.


Để đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách tham quan Hải Phòng, Phú Quốc Xanh đã thiết kế một kế hoạch tour du lịch phú quốc 2 ngày 1 đêm viếng thăm chùa Hộ Quốc vô cùng quyến rũ mà hành khách có thể khám phá như sau:

Ngày 1: Tìm hiểu Đông Đảo– đó chính là: Suối Tranh – dòng suối có vẻ đẹp thơ mộng, non nước hữu tình. Làng chài Hàm Ninh với vẻ đẹp dung dị và bình yên. Vào buổi tối sẽ là dạo chơi ở chợ Đêm Phú Quốc, tham quan Dinh Cậu, Dinh Bà.

Ngày 2: Tìm hiểu Nam Đảo, du lịch chùa Hộ Quốc- Hành trình tham khảo tiếp theo đoàn sẽ đưa các bạn đến với những điểm dừng chân thú vị ở Nam Đảo như: nhà lao cây dừa, nông trại ngọc trai, cơ sở ủ rượu sim, tham gia vào hoạt động câu cá Phú Quốc cá-lặn lặn san hô thú vị ở quần đảo An Thới và đặc biệt đến tìm hiểu thiền viện trúc lâm lớn nhất ở đây, ngôi chùa mới với lối kiến trúc cổ kính, không chỉ là điểm đến tâm linh mà còn là địa điểm khách tham quan vãn cảnh chùa.

Ngày 3: Tìm hiểu Bắc Đảo: Mũi Gành Dầu, đền thờ Nguyễn Trung Trực, trang trại tiêu, vinpearl land hay vinpearl Safari Phú Quốc là những địa danh du khách sẽ được đưa đến khám phá ở phía Bắc của đảo ngọc.

Ngày 4: Nghỉ ngơi mua sắm, tiễn sân bay– Kết thúc 3 ngày khám phá đây là khoảng thời gian dành cho hành khách nghỉ ngơi và mua sắm tại thị trấn Dương Đông, sau đó đoàn sẽ tiễn các bạn trở về Hải Phòng và hẹn gặp lại ở những hành trình tiếp theo.

du lịch ở Phú Quốc các bạn đến với chùa Hộ Quốc cũng không quên cầu nguyện cho mình, gia đình và người thân. Họ đi đến chùa để cầu bình an, sức khỏe và mong “trời Phật phù hộ” cho kết quả học tập của con cái, hay chuyện làm ăn, buôn bán sẽ thuận lợi và ngày càng tốt hơn. Ngày nay chùa Hộ Quốc không đơn thuần là điểm đến thu hút nhiều các bạn đến vãn cảnh mà còn là chốn tâm linh được nhiều người lựa chọn mỗi dịp chuyến tham quan hay lễ tết.

khám phá thiên đường biển đảo ngọc phú quốc chưa bao giờ hết “hot” không chỉ với những các bạn Hải Phòng yêu biển mà còn cả với những du khách Hải Phòng yêu thích những điểm đến tâm linh. Nhanh tay đặt ngay một tour du lịch Hải Phòng Phú Quốc 4 ngày 3 đêm hay một tour Hải Phòng Phú Quốc 3 ngày 2 đêm, du lịch Phú Quốc hành hương và xem thêm hết những ngôi chùa linh thiêng ở Phú Quốc nhé. Chi tiết tour tham khảo trên tourphuquoc1ngay.com.

Bài viết liên quan