Bạn nên cân nhắc thời gian khi lên kế hoạch cho ngày chụp hình cưới ở Phú Quốc

Ngày đăng: 14/08/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 407 lượt

Với sự đa dạng của các ý tưởng chụp ảnh cưới Phú Quốc. Thật khó để xác định chính xác khung thời gian chụp hình cưới cho các shoot hình. Tuy nhiên, vẫn có khung thời gian lý tưởng bạn nên cân nhắc khi lên kế hoạch cho ngày chụp hình. Để giúp bạn có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi, vui chơi khi đến đảo ngọc phú quốc.

Một số phân bổ thời gian mà Phú Quốc Xanh chia sẻ có vẻ dài. Nhưng hãy nhớ rằng 1 ngày trôi qua rất nhanh. Hầu hết các buổi chụp ảnh cưới Phú Quốc chạy hơi chậm so với lịch biểu. Công ty lữ hành Phú Quốc Xanh sẽ làm cho các buổi chụp ảnh này trở nên thú vị. Và giúp du khách chủ động hơn với quỹ thời gian của mình.

1.Chụp nhẫn, váy cưới, giày và các chi tiết khác


Thời gian phân bổ lý tưởng: 15 phút
Thời gian lý tưởng trong ngày: Buổi sáng
địa điểm lý tưởng: Phòng tại resort, khách sạn
Hãy dành 30 phút để cho nhiếp ảnh chụp bức ảnh hoàn hảo về trang phục, nhẫn, giày, bó hoa và các chi tiết khác trong ngày. Nhất là khi chúng cực kỳ đẹp. Lời khuyên là du khách nên đặt một phòng khách sạn, resort đẹp. Với kiến trúc sang trọng, Á Đông hay như ý khách tham quan muốn. Để lên hình ăn ảnh hơn. Cô dâu nên có vài bức chụp cùng phụ kiện. Cũng như là nên có 1-2 tấm chụp riêng trang phục, phụ kiện với nhau.

2.Chuẩn bị

Thời gian phân bổ lý tưởng: 20-30 phút
Thời gian lý tưởng trong ngày: Buổi sáng hoặc buổi chiều sớm
địa điểm lý tưởng: phòng khách sạn, resort
Nếu các bạn muốn chụp album cưới Phú Quốc với ý tưởng cô dâu-chú rể đang chuẩn bị cho một đám cưới thật sự. Thì có thể tạo dáng như cô dâu đang trang điểm, thay trang phục, làm tóc. Còn chú rể thì đang chỉnh âu phục, cà vạt hay nơ trước gương chẳng hạn. Hãy nhớ rằng đây là một số trong những thời điểm cảm xúc và vui vẻ nhất trong ngày. Vì vậy du khách cần tạo dáng ngẫu nhiên một chút. Ở các shoot hình này, có thể chụp cô dâu cùng make-up của mình. Còn chú rể có thể chụp một mình.

3.Chân dung cá nhân

Thời gian phân bổ lý tưởng: 30 phút
Thời gian lý tưởng trong ngày: Buổi sáng hoặc buổi chiều sớm
nơi lý tưởng: Phòng khách sạn, sảnh đợi, khu vườn, ban công nhìn ra biển
Hãy nhớ rằng ánh sáng cửa sổ, ban công trong hầu hết các phòng khách sạn tạo ra một cái nhìn độc đáo. Hãy yêu cầu nhiếp ảnh gia tận dụng ánh sáng này. Với ảnh chân dung, cô dâu hay chú rể có thể chụp cùng nhau hay chụp riêng đều được. Nhưng nên chọn phong cách tự nhiên.

4.Chụp ngoại cảnh ban ngày


Thời gian lý tưởng: 45-60 phút
Thời gian lý tưởng trong ngày: Sáng sớm hoặc buổi chiều sớm
địa điểm lý tưởng: bãi biển, khu vườn, khu vực có bóng râm với ánh sáng ngẫu nhiên. Ví dụ như nhà ga cáp treo hòn thơm phú quốc,…
chụp hình cưới Phú Quốc đa phần sẽ đến địa điểm ngoại cảnh nhiều. Các shoot hình này đa phần sẽ có cả cô dâu chú rể (chiếm khoảng 45 phút). Thời gian còn lại sẽ dành cho các ý tưởng chụp cá nhân cô dâu và cá nhân chú rể.

5.Chụp cảnh đêm và trời đêm


Thời gian lý tưởng: 20-30 phút
Thời gian lý tưởng trong ngày: hoàng hôn đến đêm
Khu vực lý tưởng: bờ biển, vinpearlland, sân thượng resort, đài phun nước
hành khách có thể lên ý tưởng cô dâu-chú rể cùng khiêu vũ dưới bầu trời đêm. Hay trên bờ biển đêm có lửa trại hay nến lãng mạn. Hoặc chụp cô dâu-chú rể trên sân thượng với bầu trời đêm đầy sao trên đảo Phú Quốc.

Bài viết liên quan