Du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm cùng đoàn bệnh viện Emcas

Ngày đăng: 17/04/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 393 lượt

“Tôi có hẹn với Phú Quốc vào những ngày đầu thu…”. Nhiều người vẫn thường hay nói rằng nếu chưa đến Phú Quốc một lần trong đời các bạn sẽ cảm thấy hối tiếc về tuổi thanh xuân của mình. Và đúng quả thực như vậy, Phú Quốc thiên đường biển đảo ấy đã mang đến cho tôi và cả đoàn bệnh viện Emcas những cảm xúc vô cùng tuyệt vời, những kỉ niệm mà chúng tôi không bao giờ có thể quên được trong chuyến du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm ấy. Đoàn Công ty Chuyên TOur Phú Quốc gồm có bác sĩ, y tá, cán bộ của bệnh viện cùng với gia đình mình được Bệnh viện Emcas tổ chức cho một chuyến tour du lịch Phú Quốc vô cùng thú vị.

Sau nhiều ý kiến cũng như qua tìm hiểu chúng tôi quyết định đồng hành cùng công ty du lịch Phú Quốc Xanh bởi lẽ họ có nhiều Chương trình lôi cuốn và giá cả cho cả đoàn cũng hợp lý. Và kết quả đã cho thấy Công ty Chuyên TOur Phú Quốc chọn Công ty lữ hành Phú Quốc Xanh là hoàn toàn đúng đắn, cả đoàn có số lượng khá đông hơn 100 người thế nhưng bằng kinh nghiệm và sự thông minh của công ty đã giúp cho cả đoàn chúng tôi luôn được gắn kết với nhau chứ không phải bị tách đoàn.

Do tính chất công việc nên đoàn chúng tôi không có nhiều thời gian xem thêm, và trải nghiệm tại hòn đảo xinh đẹp này nhiều hơn, chỉ vỏn vẹn trong 2 ngày 1 đêm thôi nhưng cũng phần nào cảm nhận được vẻ đẹp ấy, là động lực cho Công ty Chuyên TOur Phú Quốc đến tham khảo hòn đảo ấy vào những lần tiếp theo. Còn nếu du khách có thời gian thì hãy dành nhiều thời gian xem thêm hòn đảo này hơn nhé, đi tour 2 ngày 1 đêm trọn gói hay du lịch tại Phú Quốc 3 ngày 2 đêm chẳng hạn.

Bởi lẽ nơi đây được thiên nhiên vô cùng ưu ái ban tặng cho nguồn tài nguyên “rừng vàng, biển bạc” vô cùng tuyệt vời mà du lịch ở Phú Quốc hành khách sẽ không cảm thấy chán bao giờ cả. Kế hoạch 2 ngày của Công ty Chuyên TOur Phú Quốc tour du lịch ít mà vui chơi nhiều, chúng tôi đến Bãi Sao để tận hưởng làn gió biển và không khí trong lành cùng bờ cát trắng mịn trải dài. Tắm biển và trải nghiệm những hoạt động câu cá, ngắm san hô, câu cá mực đêm, đi xuồng máy xem thêm sông Cửa Cạn và rừng nguyên sinh Phú Quốc…tất cả đều mang đến cho tôi và đoàn những cảm xúc tuyệt vời nhất.

Tắm biển Bãi Sao và câu cá mực đêm ở Bãi Sao là những kỉ niệm làm tôi nhớ nhất. Ai đã từng một lần tham gia vào hoạt động câu cá Phú Quốc mực đêm cũng sẽ cảm nhận giống như tôi, được sự sung sướng, phấn khích khi câu được một chú mực từ đại dương phải không nào. Lênh đênh trên tàu cả buổi tối khoảng 30p đầu quăng mồi không có phản ứng gì tôi cảm thấy chán dần và mất hứng cả đoàn còn đùa với nhau rằng chắc hôm nay ngư dân đánh bắt hết rồi nên mực chưa kịp sinh sản.

Thế rồi chỉ vừa nói dứt câu cá thôi thì đột nhiên cần động đậy, một chú mực trong suốt được tôi nhấc lên khỏi mặt biển, không ai nói gì mà thay vào đó là sự hò reo sung sướng, tiếp thêm động lực cho chúng tôi tham khảo đại dương mênh mông về đêm. Buổi tối hôm đó thật sự là những cảm xúc tuyệt vời nhất mà công ty du lịch Phú Quốc Xanh có được với nhau, cùng nhau trầm tĩnh câu cá Phú Quốc mực, và rồi cùng nhau thưởng thức tô cháo mực nóng hổi do chính mình làm ra.

Chuyến đi 2 ngày 1 đêm kết thúc, còn nhiều điều tiếc nuối khi chưa thực hiện được ở hòn đảo xinh đẹp này, thế nhưng với chúng tôi đó lại là những kỉ niệm đáng trân trọng và đáng quý nhất, là cơ hội để các gia đình trong công ty được giao lưu với nhau, gắn kết tinh thần hơn giữa các đồng nghiệp, tiếp thêm động lực để làm việc thật chăm chỉ, cứu được nhiều bệnh nhân và một dịp nào đó đến với Phú Quốc cùng nhau trong những hành trình tiếp theo của mình.

Phú Quốc quả thực là địa điểm khách du lịch nên thử đến một lần trong đời, cảm nhận sự thi vị của cuộc sống khi đến đây chắc chắn sẽ khiến cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn bao giờ đấy. Nếu không tin các bạn hãy thử đến và cảm nhận nhé, đồng hành cùng chuyến đi bằng những du lịch tham quan Phú Quốc trọn gói ắt sẽ là kỉ niệm đáng quý dành cho hành khách. Một địa chỉ đặt tour Phú Quốc đáng tin cậy đó là tourphuquoc1ngay.com

Bài viết liên quan