Chuyến tham quan Đông Đảo Phú Quốc đầy thú vị

Ngày đăng: 23/06/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 510 lượt

Với tổng hành trình chưa đến 30km quý khách chỉ mất khoảng ½ ngày có thể tour du lịch các điểm sau:
Dinh Cậu : được xem như là biểu tượng chuyến tham quan của đảo ngọc phú quốc. Tọa lạc ngay cửa sông Dương Đông giáp với biển – Dinh Cậu như bức bình phong che chắn cho tàu bè của ngư dân trên đảo mỗi khi trời gió bão. Đây cũng là địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp vào mỗi buổi chiều ở Phú Quốc và hóng gió cho không những khách tham quan mà cả người dân địa phương vào mỗi buổi tối.


Dinh Bà Thủy Long Thánh Mẫu : nơi thờ thần nữ Kim Giao, tương truyền bà là một trong những người có công phát triển thiên đường Phú Quốc và được người dân tôn sùng & lập miếu thờ bà. Lưu ý Phú Quốc có 2 Dinh Bà ( Dinh Bà Ngoài và Dinh Bà Trong) Đây là Dinh Bà Ngoài tọa lạc ngay vị trí trung tâm TT Dương Đông , cuối chợ đêm , sát với Dinh Cậu

cơ sở nước mắm Khải Hoàn: Cũng giống như cở sản sản xuất nước mắm Phụng Hưng ở Nam Đảo. Đây cũng là một nước mắm truyền thống phú quốc lâu đời & có úy tín trên đảo.( Một số công ty có thể đưa du bạn cớ sở sản xuất nước mắm THịnh Phát – đây cũng là cơ sở có uy tín và có truyền thống khá lâu đời ở Phú Quốc)

Vườn tiêu: Quý khách có thể chọn tour du lịch cơ sở trồng và sản xuất tiêu Đức Ninh hoặc Đức Phát. Tại nhà vườn quý khách có thể tham quan cây tiêu – cũng là ngành nghề truyền thống trên đảo. Bạn có nhu cầu mua tiêu có thể mua trực tiếp tại nhà vườn với những sản phẩm: tiêu chín, tiêu sọ, muối tiêu, hồng tiêu, tiêu ngào đường,…

Chùa Sư Muôn :Là một trong những ngôi chùa xuất hiện đầu tiên trên đảo. Chùa tọa lạc giữa triền núi Suối Đá quay mặt về phía Bắc. Đến tham quan chùa du khách còn được ngắm nhìn cây đại thụ Kơ nia 300 năm tuổi, cùng với tượng đá có hình dạng giống như ông hổ tọa lạc trước cổng chánh điện.

Suối Tranh:Là điểm chuyến du lịch sinh thái phù hợp với khách du lịch ưu thích tham quan khám phá. Tuy nhiên suối Tranh chỉ có nước vào những tháng 6 đến tháng 10 và lượng nước nhiều hay ít phụ thuộc vào lượng mưa hàng năm. Bạn có thể men theo đường mòn bên cạnh dòng suối để đi lên đỉnh ngắm thác.


Làng Chài Hàm Ninh : đến đây các bạn có thể chuyến du lịch cầu cảng dài hơn 700 mét vươn ra biển. Tại làng chài Hàm Ninh khách du lịch có thể tìm được các loại hải sản được đánh bắt tại vùng biển Phú Quốc: tôm tích (bề bề), tôm mũ ni, sò quạt, ốc nhảy, còi biên mai, sò lông, ghẹ,…) Nhà hàng Song Lê là một địa chỉ uy tín được khách hàng bình chọn.

 

Bài viết liên quan