Đi du lịch bụi có thật sự có lợi không?

Ngày đăng: 28/07/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 580 lượt

Vẫn có rất nhiều quan điểm trái chiều trong giới trẻ về việc nên đi tour du lịch bụi đến Phú Quốc hay đi du lịch Phú Quốc trọn gói. Trên thực tế, mỗi loại hình du lịch đều có ưu và nhược điểm riêng. Chỉ là cần xem xét cái nào có nhiều ưu điểm hơn mà thôi. Đọc ngay bài viết này để tìm câu trả lời nhé.

Phú Quốc trong vài năm trở lại đây thường được xem là điểm đến trong mơ của nhiều người. Tại đây được ví von như thiên đường của hạ giới. Cơn sốt tour đảo Phú Quốc càng nóng hơn khi hòn đảo xinh đẹp trở thành đặc khu kinh tế Việt Nam. Khiến cho tour Phú Quốc quanh năm suốt tháng đều sôi động. Thế nhưng bên cạnh việc lựa chọn các tour đảo Phú Quốc trọn gói. Một bộ phận giới trẻ lại thích đi tour du lịch bụi (tự túc). Vậy thì nên chọn cái nào đây?

Đi tour du lịch bụi thật sự có lợi hay không?


Trong bất kỳ cuộc so sánh nào, người ta cũng sẽ tìm kiếm ưu điểm và khuyết điểm của 2 bên. Sau đó thì xét xem bên nào nhiều ưu điểm hơn, hay bên nào nhiều khuyết điểm hơn. Xét về chuyến du lịch bụi đảo Phú Quốccó thể kể đến các ưu điểm sau:

Chủ động thời gian khởi hành, thời gian đi, thời gian về
Tự do vui chơi, xem thêm mà không cần theo kế hoạch
Tự tạo ra một chuyến đi như ý muốn
Di chuyển bằng nhiều phương tiện: tàu, xe máy, máy bay
Không cần mang nhiều hành lý
Thế nhưng đi tham quan bụi cũng có rất nhiều nhược điểm:

Nguy hiểm hơn, không an toàn, không người giúp đỡ nếu có sự cố xảy ra
Dễ đi lạc, mệt mỏi nếu không biết đường
Chi phí ăn uống, xăng xe, đồ dùng cá nhân, du lịch, ngủ nghỉ cộng lại có thể cao hơn đi tour du lịch Phú Quốc trọn gói
Không có bảo hiểm tham quan
Chương trình đi có thể kéo dài hay rút ngắn do phát sinh không như mong muốn
Tính mạng không đảm bảo
Tại sao nên đi tour du lịch Phú Quốc trọn gói?


tour đảo Phú Quốc trọn gói “ăn điểm” việc đi du lịch tại Phú Quốc bụi về mọi mặt.

Giá cả: Nếu săn vé vào mùa khuyến mãi, lễ lộc, mùa hè giảm giá thì giá trọn gói cực kỳ rẻ.
Thời gian: Có tour du lịch Phú Quốc trọn gói khởi hành theo yêu cầu cũng như thiết kế riêng. Thời gian đi tùy thuộc vào ngân sách của khách du lịch. Như 2 ngày 1 đêm, 3 ngày 2 đêm, 4 ngày 3 đêm, 5 ngày 4 đêm,….
Dịch vụ: tư vấn tận tình, có xe đưa đón đời mới, có hướng dẫn viên, có nước uống, ăn uống 3 bữa kèm buffet, ngủ nghỉ tiêu chuẩn, có bảo hiểm chuyến tham quan
Lịch trình: khám phá đầy đủ các nơi “hot” nhất đảo Phú Quốc. Có thời gian cho tắm biển, vui chơi, mua sắm, ăn uống ngoài kế hoạch
An toàn: luôn có người giúp đỡ khi xảy ra sự cố vì đi theo đoàn. Không cần lo phương tiện di chuyển nên tránh nguy hiểm tính mạng. Tha hồ mang theo hành lý với trang phục, đồ cá nhân yêu thích. Chẳng cần lo xe không đủ chỗ chứa.
Trong tương lai, đi du lịch tại Phú Quốc trọn gói sẽ phát huy lợi thế và càng thu hút nhiều khách hơn. Do những rủi ro khi đi tham quan bụi gần đây quá nhiều. Xu hướng chung trên thế giới cũng đã hạn chế đi chuyến tham quan bụi. Nếu bạn muốn đầu tư tiền vào việc đi du lịch, đi tour là một sự đầu tư sáng suốt và thông minh. Nhất là khi đi với gia đình, các bạn bè và người thân. Hi vọng khách tham quan sẽ có những chuyến đi thật an toàn, thật vui và tiết kiệm nhé.

Bài viết liên quan