Công viên thiên nhiên Hòn Thơm – điểm vui chơi hàng đầu Phú Quốc

Ngày đăng: 30/07/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 476 lượt

Công viên thiên nhiên Hòn Thơm khai trương vào tháng 2/2018. Gần như là cùng thời điểm với cáp treo Hòn Thơm. Đến nay cả 2 nơi này đều là những điểm vui chơi hàng đầu của Phú Quốc. Nếu bạn đang có kế hoạch đến đây cùng gia đình vào dịp hè 2018. Nhất định phải đọc ngay “bí kíp vui chơi” của Phú Quốc Xanh.

Công viên thiên nhiên Hòn Thơm là tổ hợp công viên chủ đề lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để đến được đây, bạn có thể đặt vé máy bay đi Phú Quốc. Hay chọn du lịch bằng tàu cao tốc, phà cao tốc từ Rạch Giá hoặc Hà Tiên. Đơn giản hơn, bạn có thể đặt tour Phú Quốc trọn gói trên Phú Quốc Xanh với lịch trình có sẵn. Hoặc tự tay hoàn thiện một gói tour theo ý muốn với tour du lịch Phú Quốc thiết kế riêng của chúng tôi. Dưới đây là vài “bí kíp vui chơi” bạn cần nắm cho rõ nhé.

Lịch trình xe buýt công viên thiên nhiên Hòn Thơm


Nếu bạn lưu trú tại các khách sạn, resort thuộc khu vực Dương Đông. Thì để đến công viên thiên nhiên Hòn Thơm, có thể chọn đi bằng xe buýt. Loại hình này chỉ mới đưa vào khai thác, sử dụng từ tháng 5 nên rất là mới và tiện nghi. Có 7 địa điểm đón trả khách. Thời gian có chuyến cứ khoảng 2-3 giờ đồng hồ. Hiện Sun World bán combo vé xe buýt+vé cáp treo Hòn Thơm là 550.000 đồng/người lớn. 380.000 đồng/trẻ em. Bạn nên mua trên Phú Quốc Xanh để có mức giá rẻ hơn.

Thời gian vận hành cáp treo Hòn Thơm


Tương tự như vậy, nếu bạn ở Dương Đông và có nhu cầu mua vé cáp treo Hòn Thơm. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ ngay cho chúng tôi nếu muốn có giá vé rẻ nhất. Chúng tôi sẽ giao vé tận khách sạn, resort cho bạn vô cùng tiện lợi. Đến công viên thiên nhiên Hòn Thơm nhất định phải đi cáp treo đầu tiên. Bạn sẽ vi vu trên độ cao 800 mét trong khoảng 15 phút. Lướt qua 3 đảo lớn để ngắm cảnh, quay phim hay chụp hình. Trên đây là bảng thời gian vận hành cáp. Bạn theo dõi để chủ động hơn khi vui chơi nhé.

Dịch vụ vui chơi và ăn uống


Dưới đây là bảng các dịch vụ vui chơi trên biển và dịch vụ ẩm thực bạn có thể tham khảo. Vì vui chơi tại đây phần lớn bạn sẽ phải vận động ngoài trời. Nên nhớ luôn mang theo dép và kem chống nắng nhé. Hiện có một số trò chơi mới được thêm vào và hoàn toàn miễn phí. Một số trò lại có tính phí cá nhân và theo nhóm đông. Thế nên bạn cần hỏi rõ cho kỹ càng trước khi vui chơi nhé.

Hòm đồ thất lạc


Nếu bạn muốn tìm đồ, tài sản cá nhân bị thất lạc tại công viên thiên nhiên Hòn Thơm. Có thể tìm nhân viên của Sun World để hỏi địa điểm của hòm đồ thất lạc ở đâu. Mọi món đồ thất lạc của du khách vui chơi tại công viên đều được tập hợp tại hòm đồ này. Nếu bạn chứng minh được món đồ đó là của bạn là bạn có thể nhận lại bất cứ lúc nào.

Bài viết liên quan