Người cao tuổi không thể bỏ qua chuyến tham quan vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc

Ngày đăng: 09/06/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 551 lượt

Nhiều cứ nghĩ đi Phú Quốc mà ghé vườn thú vinpearl Safari thì chỉ dành cho con nít hay người trẻ tuổi chứ người già thì đi tới đó làm gì! Nhận định này hoàn toàn sai lầm bởi vì bất cứ ai cũng có nhu cầu được chuyến tham quan vui chơi đặc biệt là tại một vườn thú bán hoang dã duy nhất tại Việt Nam như vinpearl Safari Phú Quốc thì càng không thể bỏ qua. Vậy những người cao tuổi sẽ làm gì trong vườn thú? Thì đi chơi chứ làm gì nữa!

Vườn thú vinpearl Safari Phú Quốc khác với những vườn bách thú thông thường ở chỗ là quy mô khi đến đây rất lớn lên đến hàng trăm hecta và được thành lập dựa trên việc trưng dụng diện tích rừng nguyên sinh Phú Quốc có sẵn nên cảnh quan sống của các loài động vật tại đây là hoàn toàn tự nhiên. Vậy nhiều người sẽ thắc mắc nếu vườn thú vinpearl Safari rộng lớn như vậy thì làm sao những người cao tuổi có thể lội bộ để chuyến tham quan hết địa điểm đây? Về vấn đề này thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm vì ngay từ cổng vào của vườn thú safari Phú Quốc đã có dịch vụ xe vận chuyển đưa mọi người đến điểm khu vực xe chuyên dụng và rồi từ đây những chiếc xe chuyên dụng đã đợi sẵn để đưa các cụ đi một vòng chuyến du lịch vườn thú.

Chắc chắn các cụ cũng sẽ thích thú khi được tận mắt nhìn thấy những chú linh dương đầu bò nối đuôi nhau băng qua đường hay những chú hươu cao cổ tò mò tiến đến xe chuyên dụng và cả những chúa tể sơn lâm chụm đầu nhìn những vị khách lạ,… Ngoài ra tại vườn thú safari Phú Quốc mọi người còn sẽ được tìm hiểu về nhiều loại động vật quý hiếm trên khắp thế giới như những chú hổ Bengal dũng mãnh, hay những chú lạc đà 1 bướu tinh nghịch và cả những bầy hồng hạc duyên dáng. Mỗi loại sẽ được nuôi thả trong một sinh cảnh sống tự nhiên và phù hợp với tập tính của từng loài. Tất cả đều sống động và chân thực đến khó tin, đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm thú vị tại vinpearl Safari Phú Quốc đối với tất cả mọi người kể cả các bậc cao niên.

Không chỉ có vậy, đến với vườn thú vinpearl Safari Phú Quốc những vị khách cao tuổi chúng ta cũng sẽ được mãn nhãn với những màn biểu diễn động vật hoàn toàn độc đáo và dựa trên bản năng tự nhiên chứ không qua huấn luyện như ở các rạp xiếc. Nếu cụ nào gan dạ thì còn có thể chụp hình với những loại động vật mình yêu thích để về khoe với con cháu. Vậy có người thắc mắc rằng nếu lỡ các cụ mệt hay đói bụng thì phải làm sao? Về điều này thì xin mọi người cứ yên tâm vì tại vinpearl Safari Phú Quốc đều có hệ thống nhà hàng chuyên phục vụ khách tham quan và cả những cửa hàng bán đồ lưu niệm để mọi người ghé qua tìm mua cho đứa cháu cưng của mình những món quà thật đẹp.

 

Nếu như đến đây mọi người đã biết được các bậc cao niên sẽ làm gì trong vườn thú vinpearl Safari Phú Quốc thì còn chần chờ gì nữa mà không tặng ngay cho ông bà hay cha mẹ mình một chuyến tham quan, nghỉ ngơi thật thú vị tại thiên đường du lịch tại Phú Quốc. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về tour nghỉ dưỡng Phú Quốc dành cho người cao tuổi, các tour tết Phú Quốc hay dịch vụ thuê tàu xe, thông tin về phòng khách sạn Phú Quốc thì có thể tìm hiểu thêm tại website

Bài viết liên quan