Giá Vé Sắc Màu Venice Phú Quốc Rẻ Nhất 2021

Ngày đăng: 16/07/2021 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Vé Vinpearl - Vé Safari - Vé Cáp Treo Phú Quốc Lượt xem: 52 lượt

“Sắc màu Venice”, hình ảnh những chiếc thuyền Gondola nhẹ nhàng lướt trên kênh đào Venice êm đềm và lãng mạn, nên thơ trong nền nhạc hoành tráng có thể khiến bất kỳ du khách nào cũng phải “đứng hình”.

Trên bến, hàng trăm diễn viên trong trang phục của người Ý thời Phục hưng lộng lẫy diễu hành quanh các cung đường Grand World như đón chào hàng nghìn khách du lịch đến trải nghiệm tham quan, vui chơi ở “thành phố không ngủ” của đảo ngọc Phú Quốc.

“Show ‘Sắc màu Venice’ vượt mức tưởng tượng của tôi, như một nước Ý được thu nhỏ ở Phú Quốc. Sự kết hợp giữa âm nhạc, ánh sáng, nước, vũ điệu… hoàn hảo đến từng chi tiết. Quá tuyệt vời! Tôi xem chẳng thể rời mắt phút nào ” – bà Dương Thị Cúc, ở huyện Nam Đàn (Nghệ An), cho biết, nói xong lấy điện thoại ghi lại khoảnh khắc hiếm có này.

Kết thúc một màn trình diễn, du khách vỡ òa trong cảm xúc hân hoan đến tột đỉnh vì cứ ngỡ là đã kết thúc chương trình. Nhưng không, đó chỉ là khoảng lặng như một nốt nhạc trầm mà đạo diễn Việt Tú cố tình sắp xếp để đưa người xem quay lại với những màn trình diễn độc đáo hơn ở phần sau. Cứ thế, người xem được đem đến những cung bậc cảm xúc trong một bản nhạc đầy màu sắc.

 

Hình ảnh show sắc màu venice Phú Quốc

Bài viết liên quan