Lựa chọn giày dép cho cô dâu đi chụp hình cưới Phú Quốc

Ngày đăng: 14/08/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 715 lượt

Không thể chối cãi việc đi giày cao gót sẽ làm cho dáng cô dâu gọn gàng, thanh thoát hơn. Giày cao gót quả là một phát minh tuyệt vời cho phái đẹp. Tuy nhiên vơi tần suất di chuyển và tạo dáng nhiều, việc cô dâu đi cao gót rất khó chịu. Với những đôi giày gót nhọn bít mũi, đây có thể là cơn ác mộng cho các nàng. Các ngón chân sẽ bị gò bó khá khó chịu, di chuyển nhiều rất dễ phồng chân. Còn với những đôi sandal dây, có ưu điểm rất lớn là thoáng chân. Nhưng nhược điểm là những sợi dây quai rất dễ cọ vào bàn chân làm xước da.

 

Vậy cô dâu có thể lựa chọn một giải pháp nào khác không?

Giày đế bằng
Công bằng mà nói giày đế bằng dù có cao gót nhưng xét về tính thẩm mỹ chắc chắn thua xa những đôi giày có gót. Tuy nhiên khi khách du lịch mặc một chiếc váy xòe phủ xuống qua cả mắt cá chân thì việc mang một đôi đế bằng hay cao gót là như nhau cả.

Đừng nên chọn giày đế bằng quá cao, vì phần “đế bằng” sẽ trông khá thô. Trừ khi chú rể quá cao, còn không hãy chọn những đôi giày có độ cao vừa phải từ 5-7cm. Các bạn sẽ cảm thấy giày đế bằng đúng là cứu tinh của các bạn trong buổi chụp album cưới đấy.

Giày đế vuông
Đây là kiểu giày có tính ứng dụng cao trong mọi trường hợp. Một đôi giày đế vuông nếu biết cách phối trang phục sẽ rất “Tây”. Cô dâu cũng nên thử kiểu giày này cho buổi chụp ảnh cưới ở Phú Quốc. Vì nếu như cặp đôi chụp ảnh cưới trên biển thì đôi giày này sẽ rất vững, cô dâu sẽ không bị lún trên cát như khi mang giày gót nhọn.

Giày bệt
Nếu chiều cao của cả 2 khách tham quan không quá chênh lệch nhau thì giày bệt là lựa chọn hoàn hảo. Chú rể sẽ thoải mái hơn khi không bị vấn đề chiều cao làm phân tâm. Đừng lo lắng giày bệt sẽ làm dáng đi không uyển chuyển. Hành khách có thấy những vũ công ba-lê họ đều mang giày bệt và dáng của họ cực đẹp không?

Giày bệt cũng rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, phù hợp cho hầu hết các cô gái. Thử lựa chọn giày bệt làm phụ kiện khi chụp ảnh cưới nhé!

Nếu mặc váy cưới ngắn, lộ chân thì có thể chọn những đôi cao gót bít mũi không quá cao. Độ cao của gót giày chỉ nên dao động 3-7cm để cho cô dâu dễ di chuyển và tạo dáng hơn.

Hoặc nếu không thích giày cao gót bít mũi thì cô dâu có thể mang sandal cao gót. Sandal sẽ khiến đôi chân thoải mái hơn và tránh bị phồng chân do bí và do cọ sát giữa giày và da.

du khách thấy đó, đâu phải chỉ có giày cao gót mới phù hợp cho cô dâu. Còn rất rất nhiều dáng giày vừa phù hợp cho các nàng, vừa an toàn cho những ngày mà cặp đôi cần phải di chuyển nhiều như ngày chụp album cưới và ngày cưới.

Bài viết liên quan