Làm sao để book được phòng khách sạn giá rẻ khi đi du lịch Phú Quốc?

Ngày đăng: 18/06/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 271 lượt

Những người đam mê tham quan thường hay tự mình book phòng mà không cần xem thêm qua bất kỳ đơn vị chuyến du lịch nào cả. Họ quan niệm rằng như thế để rẻ hơn, vậy thật sự có rẻ hơn không? Mời du khách theo dõi bài viết.

Những rủi ro khi đặt phòng khách sạn trực tiếp
Các khách sạn có chất lượng và uy tín luôn tôn trọng hợp đồng bán buôn với các đại lý (cụ thể như phuquocxanh.com). Do đó, khách sạn sẽ dành một mức giá tốt hơn cho đối tác lớn thay vì dành mức giá đó cho khách lẻ, khách vãng lai. Suy ra đặt phòng khách sạn với đại lý lớn (như phuquocxanh.com) luôn có giá tốt hơn.

Số điện thoại công khai du khách có của khách sạn là số của nhân viên lễ tân. Đừng nên kỳ vọng rằng hành khách đang được nói chuyện với người có quyền quyết định về giá. Bởi vì ở các khách sạn chuyên nghiệp và có uy tín, nhân viên lễ tân sẽ không có quyền đặt giá cho khách, mà đó là công việc của giám đốc bán hàng.
Nhân viên lễ tân nhiều khi sẽ bỏ sót ưu đãi dành cho khách còn nhân viên chăm sóc khách hàng tại các đại lý – đối tác của khách sạn thường được hướng dẫn và nắm rất rõ mọi ưu đãi để giới thiệu đến khách hàng. Vì hàng tháng họ đều phải đạt một doanh số đặt phòng nhất định.
hành khách có thể phải mất nhiều công sức mới tìm được phòng. Có những trường hợp dù du khách đã đặt phòng khách sạn rồi nhưng đến phút cuối, khi khách sạn nhận một đoàn khách lớn sẽ sẵn sàng đẩy khách du lịch đi khách sạn khác để dành ưu tiên cho đối tác lâu năm của họ.
Thường khách sạn cũng sẽ yêu cầu khách tham quan một số tiền đặt cọc nhất định khi gọi điện đặt phòng (để đảm bảo khách du lịch thật sự có nhu cầu).
Khi đặt phòng khách sạn bằng cách gọi điện trực tiếp, mức giá có thể bằng giá đặt online. Tuy nhiên, khách tham quan có biết rằng dịch vụ online như phuquocxanh.com luôn có những ưu đãi khác để giữ chân khách hàng như: Giảm giá ngay, nhận quà, tích điểm, bốc thăm may mắn…
THỰC RA, ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN TRỰC TIẾP CŨNG CÓ VÀI ĐIỂM TỐT KHI
du khách biết chính xác đó là khách sạn mình muốn ở, do tự tìm hiểu hay khách tham quan bè giới thiệu.
các bạn là khách quen, luôn luôn ở tại khách sạn đó khi đi công tác hay chuyến tham quan. Nhớ đừng đặt phòng lần đầu tiên bằng cách gọi trực tiếp, bởi những rủi ro như đã nói ở phần trên.
bạn đặt phòng phút cuối vào những dịp cao điểm, muốn nhận phòng trong vòng 24-36 giờ. Tuy nhiên, thường là lúc này giá phòng sẽ tăng thêm do cầu lớn hơn cung. Tốt nhất các bạn nên khám phá giá trên phuquocxanh.com trước rồi mới đặt.
Giữa ưu điểm và nhược điểm của đặt phòng khách sạn trực tuyến (booking online) và đặt phòng khách sạn trực tiếp, bạn hãy tự đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình nhé! Nếu du khách không tin vào khả năng đàm phán giá của mình, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ book phòng khách sạn của chúng tôi. Hè đến rồi, đi du lịch Phú Quốc thôi nào!

Mọi thắc mắc về chuyến đi, giờ khởi hành, lịch trình chuyến du lịch, nơi du lịch, HDV, tiện nghi phòng ốc, tiêu chuẩn khách sạn, thực đơn bữa ăn, bảo hiểm chuyến tham quan, kinh nghiệm du lịch Phú Quốc, hành khách có thể liên hệ với Công ty Chuyên TOur Phú Quốc – chúng tôi theo số hotline 01689944904 – 0979695924, qua website tourphuquoc1ngay.com hoặc khách du lịch có thể đến văn phòng đại diện công ty tại địa chỉ 616 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TpHCM để Công ty Chuyên TOur Phú Quốc có thể set up một chuyến đi chơi theo yêu cầu riêng của du khách đồng thời tư vấn cho các bạn kế hoạch cụ thể từng gói tour nhé!

Bài viết liên quan