Một số mẹo thú vị dành cho du khách khi đi biển Phú Quốc

Ngày đăng: 12/06/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 415 lượt

Chôn điện thoại xuống cát
Nếu đã có Chương trình đi biển thì tốt nhất là để đồ có giá trị (thẻ ngân hàng, tiền vàng, trang sức) ở khách sạn. Trong trường hợp đi biển ngoài dự tính, đi một mình hoặc cùng một nhóm hành khách nhưng không ai chịu giữ đồ thì khách tham quan có thể cho tiền, điện thoại, vật có giá trị vào một bao nilon rồi chôn xuống dưới cát. Có thể đánh dấu lên trên bằng một cái áo, cái mũ, đôi dép.

Để tiền trong thỏi son rỗng
Bọn trộm thường sẽ chỉ quan tâm đến ví tiền chứ không bao giờ nghĩ tới chuyện khách tham quan nhét tiền vào trong thỏi son. Đã có nhiều trường hợp bọn cướp vứt lại túi xách sau khi cuỗm hết tiền mặt. Cho nên, sử dụng thỏi son rỗng để đựng tiền là một cách hay, cho phép bạn đánh lừa được bọn trộm và có một khoản phòng hờ trong trường hợp mất hết tiền. Sự tiện lợi, nhỏ gọn của thỏi son cũng sẽ giúp khách du lịch đi ra ngoài mà không phải lỉnh kỉnh ví tiền, túi xách.

Mang theo một bình nước rỗng
Ở các quốc gia phát triển, khách tham quan có thể uống nước trực tiếp từ vòi mà không phải đun sôi nấu chín như ở nhà. Kinh nghiệm của dân tour du lịch bụi là luôn mang theo bên mình một chai nước rỗng, đi đến đâu là “tiếp nước” từ những máy nước công cộng tới đó, đỡ tốn một khoảng kha khá cho việc mua nước.

Yêu cầu ấn phẩm từ văn phòng chuyến du lịch
Có thể điều này khá lạ lẫm với khách tham quan, nhưng lại vô cùng phổ biến ở nước ngoài, đó là việc gửi mail yêu cầu thông tin từ văn phòng chuyến du lịch của nơi đến. Chẳng hạn nếu khách du lịch muốn đi tham quan Paris thì khoảng trước đó một tháng, các bạn có thể gửi một lá mail trên trang web của văn phòng chuyến du lịch thành phố, yêu cầu họ gửi các thông tin hữu ích về địa chỉ nhà bạn. Những thông tin này có thể là bản đồ, brochure, ấn phẩm, thông tin khách sạn, nhà hàng… tùy theo yêu cầu từ du khách. Quy trình này do các văn phòng tham quan chi trả, khách du lịch chẳng tốn đồng nào, mà lại có đủ tài liệu để chuẩn bị cho chuyến đi ngay từ trước.

Mọi thắc mắc về chuyến đi, giờ khởi hành, lịch trình du lịch, địa điểm chuyến du lịch, hướng dẫn viên, tiện nghi phòng ốc, tiêu chuẩn khách sạn, thực đơn bữa ăn, bảo hiểm chuyến du lịch, kinh nghiệm du lịch Phú Quốc, khách tham quan có thể liên hệ với chúng tôi – Công ty lữ hành Phú Quốc Xanh theo số hotline 0963.55.29.71 – 0916.492.099, qua website hoặc bạn có thể đến văn phòng đại diện công ty tại địa chỉ 616 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TpHCM để Công ty Chuyên TOur Phú Quốc có thể set up một chuyến đi chơi theo yêu cầu riêng của khách du lịch đồng thời tư vấn cho du khách Chương trình cụ thể từng gói tour nhé!a

Bài viết liên quan