Tour Phú Quốc 1 ngày giá hấp dẫn

Ngày đăng: 30/07/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 584 lượt

Ngoài những tour du lịch trọn gói thì các đơn vị lữ hành còn tổ chức cho du khách các tour hàng ngày giá rẻ với mức phí là 280,000vnđ/người lớn, tour được tổ chức ghép khách hàng ngày đón khách tại các khách sạn hoặc resort nằm ngay thị trấn Dương Đông, đưa du khách đi tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại phía Nam, phía Đông và Bắc đảo Phú Quốc. Tour được tạo ra nhằm giúp khách du lịch tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn tham quan được gần hết các danh lam thắng cảnh trên đảo.

Khoảng 8h-8h30 sáng xe và hướng dẫn viên sẽ đón khách tại khách sạn đưa khách đi tham quan thông thường các tour sẽ kéo dài hết ngày và kết thúc vào khoảng 5h chiều.Một câu hỏi lớn thường được đặt ra của các du khách khi đặt tour là tour đã bao gồm bữa ăn chưa?

Với các tour tham quan trên bờ thì giá tour chưa bao gồm bữa ăn, khi đi tham quan du khách sẽ tự túc ăn uống xe sẽ dừng tại các nhà hàng du khách có thể tha hồ lựa chọn những món ăn mình thích được chế biến từ hải sản tươi ngon của đảo.Duy chỉ có tour Nam Đảo Câu Cá Lặn Ngắm San Hô và tour Câu Mực Đêm là du khách sẽ có một bữa ăn trên tàu.


Mỗi tour sẽ có một đặc tính và thú vị riêng nhưng thông thường khách hay lựa chọn tour Nam đảo câu cá lặn ngắm san hô vì vừa được tham quan vừa có dịp trải nghiệm hành trình lênh đênh trên biển câu cá,còn gì thú vị hơn khi tự mình chạm tay vào những dải san hô.

Thật thú vị phải không các bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi tour hàng ngày giá rẻ book luôn và đi ngay.

Bài viết liên quan