Trải nghiệm cảm giác lạc giữa chốn hoang đảo khi đi tour Phú Quốc tới Hòn Dăm

Ngày đăng: 14/08/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 615 lượt

Khách du lịch muốn trải nghiệm cảm giác làm Robinson lạc giữa đảo hoang? Các bạn muốn cùng người yêu tìm một nơi có “túp lều tranh 2 quả tim vàng” trong truyền thuyết. Vậy thì sao không chọn tour đi Phú Quốc tới hòn Dăm. Một đảo hoang vắng vẻ nằm gần cảng An Thới. Địa điểm để các bạn trốn tránh thế giới thực tại tới một thế giới khác chỉ có các bạn và cảm xúc mà thôi.

Hòn Dăm này tuyệt nhiên không dành cho những người không thể tách biệt với lối sống hiện đại dù chỉ vài phút hay vài giờ. Bởi nơi đây không có gì ngoài vài căn nhà gỗ lợp lá, không gian thì yên tĩnh. Và khung cảnh chỉ có trời, mây, nước, đá. Vắng vẻ tới mức khách du lịch có thể nghĩ rằng bạn chính là “Robinson lạc giữa hoang đảo”. Nhưng dám chắc là du khách sẽ yêu khi đến đây. Thế nên nếu có thể, các bạn hãy lên kế hoạch đặt tour đi Phú Quốc đến ngay Hòn Dăm nhé.

Chỉ riêng mình ta
Hòn Dăm sẽ khiến bạn thấm thía câu cá hát của ca sĩ Nguyễn Hưng. “Mỗi sáng thức giấc bỗng thấy chỉ riêng mình ta”. Vì khi đến đây ít người, thậm chí chỉ có mình bạn. Nơi đây không có Internet và điện thì chạy từ năng lượng mặt trời. Cả hòn Dăm chỉ vỏn vẹn vài căn bungalow nằm yên bình một cách trơ trọi với mặt sau hướng ra biển.

Lý thú nhất là biển cách cửa phòng nghỉ 2 mét. Và khách du lịch thì có thể sống cuộc sống “chỉ riêng mình bạn” bằng cách tắm biển bất cứ lúc nào trong ngày. Mà chẳng sợ ai quấy rầy hay làm phiền. Đặc biệt hơn nữa, tối nằm ngủ hành khách không cần dùng quạt vì gió biển sẽ thổi mát khách tham quan rười rượi.

San hô cực kỳ đẹp
Một trong những lý do bạn nên sắp xếp cho mình một chuyến tour đi Phú Quốc tới Hòn Dăm. Chính là việc nơi đây có san hô cực kỳ đẹp. Thậm chí là được đánh giá là đẹp hơn san hô ở Cù Lao Chàm, Koh Rong, Koh Samui,…

khi đến đây nghỉ ngơi, thư giãn thì du khách có thể làm một giấc tới sáng mà chẳng sợ thời gian trôi nhanh hay chậm. Sáng sớm thì sóng biển sẽ là người đánh thức du khách dậy. Các bạn có thể đón chào ngày mới bằng việc nhào ngay ra biển tắm hay lặn ngắm “mấy em san hô” xinh đẹp.

Thích hợp cho các cặp đôi
nơi đây có lẽ là nơi “một túp lều tranh, 2 quả tim vàng” trong truyền thuyết. Vì nó hoang sơ, lãng mạn, tĩnh lặng và bình yên một cách kỳ lạ. Thích hợp cho những cặp đôi đang tìm một không gian dành cho 2 người. Ban ngày thì cùng nhau tha hồ loanh quanh, dạo chơi trên đảo như đám con nít. Buổi chiều hay hoàng hôn có thể ngồi đọc sách ngay cửa những căn lều gỗ. Hay cùng nhau tọa lạc võng trò chuyện, ngắm biển và làm một giấc ngủ trưa với “giấc mộng trưa hè”.

Nếu khách du lịch muốn tìm tour đi Phú Quốc ngắm hoàng hôn. Cùng một nơi yên bình, khác lạ, dị thường. Hòn Dăm chính là cái tên mà Phú Quốc Xanh muốn giới thiệu cho bạn.

Bài viết liên quan