Tour Hải Phòng – Phú Quốc 3 ngày 2 đêm trọn gói giá hấp dẫn

Ngày đăng: 30/07/2018 Chia sẽ bởi: Thổ Địa Phú Quốc Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 477 lượt

Kể từ tháng 5/2016, các bạn ở Hải Phòng muốn đi tour du lịch Phú Quốc có thể trải nghiệm gói tour bay thẳng. Phương tiện vận chuyển chính là máy bay, nhanh chóng, tiện lợi. Là cơ hội cho bạn tạm xa những nhộn nhịp, hối hả của thành phố xứ Bắc. Để dấn thân đến miền đất hứa của phương Nam. Các bạn đã sẵn sàng khám phá tour Hải Phòng-Phú Quốc 3 ngày 2 đêm trọn gói chưa nè?

Ưu điểm của tour Hải Phòng-Phú Quốc 3 ngày 2 đêm trọn gói chính là tour sẽ khởi hành theo yêu cầu của khách du lịch. Hành khách muốn khởi hành đến Phú Quốc từ Hải Phòng vào thời gian nào cũng được. Miễn là thuận tiện cho các bạn nhất. Vì tour di chuyển bằng máy bay nên giá tour cũng sẽ dao động từ 5 triệu trở lên. Tuy nhiên đây là mức giá trung bình, chấp nhận được cho một kỳ nghỉ tại địa điểm lý tưởng như đảo Phú Quốc.

Bảng giá tour cụ thể
Cũng như những du lịch ở Phú Quốc khác. Giá tour này cũng sẽ thay đổi tùy theo tiêu chuẩn khách sạn, resort các bạn chọn lưu trú. Thấp nhất là 5.500.000 đồng/người cho khách sạn tương đương 2 sao. Và cao nhất khoảng 7.080.000 đồng/người cho khách sạn 4 sao chuẩn. Du khách có thể tham khảo thêm các mức giá dưới đây để xem xét ngân sách của mình.

Khách sạn tương đương 2 sao: giá trọn gói chỉ từ 5.500.000đ/người
Khách sạn tương đương 3 sao giá rẻ: giá trọn gói chỉ từ 5.900.000đ/người
Khách sạn tương đương 3 sao chuẩn: giá trọn gói chỉ từ 6.100.000đ/người
Khách sạn tương đương 4 sao giá rẻ: giá trọn gói chỉ từ 6.500.000đ/người
Khách sạn tương đương 4 sao chuẩn: giá trọn gói chỉ từ 7.080.000đ/người
Lưu ý là giá tour Hải Phòng-Phú Quốc 3 ngày 2 đêm trọn gói ở trên đã bao gồm vé khứ hồi, vé câu cá Phú Quốc bơi ngắm san hô. Giá trọn gói cũng đã bao gồm xe đưa đón hiện đại, ăn uống tiêu chuẩn, hướng dẫn viên và 2 đêm lưu trú tại khách sạn (hoặc resort).

Những gì giá tour không bao gồm?
Nếu khách du lịch muốn vui chơi một số nơi như xem đua chó tại trại chó xoáy Phú Quốc. Hoặc chuyến du lịch, vui chơi tại vinpearl land, safari thì chi phí tự túc. Hoặc hành khách có thể liên hệ đại lý chuyến tham quan để thêm những dịch vụ này vào kế hoạch tour du lịch. Ngoài ra, giá tour cũng chưa bao gồm thuế VAT 10%, không bao gồm nghỉ phòng đơn hay ăn uống ngoài lịch trình. Khách du lịch nên chú ý để chủ động hơn trong ngân sách của mình nhé.

Lộ trình tổng quát
Ngày 1: chuyến tham quan Suối Tranh, làng chài Hàm Ninh, trại chó xoáy Phú Quốc, chợ đêm, Dinh Cậu, Dinh Bà. Riêng khách du lịch có nhu cầu tham gia tour câu cá mực đêm thì tự túc chi phí.

Ngày 2: tour du lịch nông trại ngọc trai, nhà giam tù binh cộng sản phú quốc. Đi câu cá bơi ngắm san hô, tắm biển Bãi Sao. Đi mua sắm tại nhà máy nước mắm, cơ sở bán rượu sim.

Ngày 3: Tự do mua sắm tại thị trấn Dương Đông và kết thúc tour Hải Phòng-Phú Quốc 3 ngày 2 đêm trọn gói.

Bài viết liên quan